Sau Glass skin, "Cream skin" chính là xu hướng làm đẹp mới được phụ nữ Hàn hết mình lăng - xê

24/12/2019

2020 đang đến thật gần và đây cũng lúc bạn nên cập nhật cho mình những xu hướng mới để có thể F5 kịp thời chu trình làm đẹp của mình.

Sau một năm thống trị mọi mặt trận làm đẹp từ Instagram đến Pinterest, xu hướng chăm sóc da glass skin được dự đoán có thể sẽ nhường lại vị trí cho "hậu bối" kế tiếp mang tên "cream skin". Bởi lẽ, để có được làn da trong suốt và căng bóng như thủy tinh ấy, phái đẹp luôn phải bỏ ra rất nhiều thời gian và sử dụng rất nhiều sản phẩm. Đây cũng chính là một nhược điểm lớn khiến glass skin khó có thể duy trì được độ phủ sóng lâu dài của mình trên đường đua làm đẹp.

Thay vào đó, phái đẹp Hàn Quốc đang nghiêng về một xu hướng làm đẹp mới mang tên "cream skin" kế thừa những ưu điểm của người tiền nhiệm glass skin và đồng thời cũng khắc phục được nhược điểm về sự rườm rà trong quy trình thực hiện. Với glass skin, các cô gái thường phải sử dụng rất nhiều bước chăm sóc như dầu dưỡng, serum, tẩy tế bào chết để có được làn da sáng, trong suốt và căng mọng. Còn cream skin lại chú trọng vào các sản phẩm  toner hoặc kem dưỡng có thành phần dưỡng ẩm cao để tinh gọn lại chu trình chăm sóc trong vòng 3 bước cơ bản (làm sạch - nước hoa hồng - cấp ẩm) nhưng vẫn đạt được làn da ẩm, mịn và mềm mại như một lớp kem mỏng đúng với tên gọi của xu hướng này.

Nếu bạn là cô gái yêu thích sự năng động thì chắc chắn cream skin sẽ là xu hướng làm đẹp phù hợp dành cho bạn trong năm 2020.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận