Những thói quen làm đẹp của phụ nữ khiến đàn ông bối rối

13/04/2016

Có những thói quen làm đẹp rất đỗi bình thường trong thế giới phái đẹp nhưng lại là dấu hỏi lớn đối với các anh chàng. Sau đây là một số ví dụ điển hình.

Chủ đề làm đẹp có thể là chủ đề muôn thuở đối với phụ nữ. Để cải thiện nhan sắc, chị em có thể áp dụng những cách thức khiến các anh chàng không khỏi bối rối, chẳng hạn như:

1. Hình ảnh một cô gái đắp hai gói trà túi lọc với hy vọng xóa quầng thâm mắt có thể khiến các chàng trai... phì cười. Tuy nhiên đây là phương pháp thực sự hữu dụng.

thoi-quen-lam-dep-dap-mat
Đây là hình ảnh kết hợp của thói quen làm đẹp với trà túi lọc và mặt nạ đắp mặt hand-made

2. Hình ảnh cô gái đắp mặt nạ hỗn hợp bột hand-made không gây cười mà sẽ khiến các anh chàng "nhảy dựng lên" nếu đột nhiên trông thấy.

3. Kẻ eyeliner sắc sảo hơn bằng cách dùng card cứng là việc phổ biến đối với chị em, nhưng sẽ rất lạ mắt đối với đàn ông.

thoi-quen-lam-dep-ke-mat
Các anh chàng khó hình dung được tại sao kẻ mắt lại phải có name card hỗ trợ

4. Bản thân việc sơn móng tay không có gì khó hiểu, nhưng khi phụ nữ dùng băng dính (băng keo trong) để hỗ trợ làm một số mẫu móng đặc biệt, đàn ông sẽ phải ngơ ngác nhìn.

thoi-quen-lam-dep-son-mong-tay
Băng dính thì có ích gì trong việc sơn móng tay? Đây chính là câu trả lời

5. Dùng vaseline bôi lên mí mắt để tạo độ bóng không phải việc thân quen với "cánh mày râu". Dùng phấn bột phủ lên môi để giữ son bám màu dai cũng là chuyện khó hiểu tương tự.

6. Dùng trứng trộn với mayonnaise để làm kem ủ tóc khô là mẹo làm đẹp hữu ích nhưng cũng đầy "thách thức". Hãy thử hỏi bất kỳ người đàn ông nào về cảm nhận của họ trước việc này, bạn sẽ phải bất ngờ với câu trả lời.

thoi-quen-lam-dep-ky-la-u-mayonnaise
Làm đẹp bằng các loại thực phẩm có mùi "không thân thiện" chẳng phải việc gì xa lạ với phái đẹp

7. Các loại dụng cụ massage làm thon mặt và nâng cao mũi có xuất sứ Nhật Bản đã chinh phục được trái tim nhiều chị em, còn trong mắt đàn ông, đó có lẽ là... món đồ chơi kỳ dị nhất.

8. Nói tới các xu hướng chăm sóc da và thói quen làm đẹp đang là trào lưu mới, có lẽ chính phụ nữ cũng cảm thấy bối rối chứ không chỉ đàn ông. Điển hình trong đó là dùng Retinol hoặc BHA để tự làm mình... nổi mụn hay dưỡng da bằng than hoạt tính.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận