Top những màu tóc đẹp bạn nên thử trong năm 2019

21/01/2019

Năm mới đã đến, bạn tất bật chuẩn bị nào là những bộ trang phục đón rực rỡ, những đôi giày thời thượng cùng phong cách trang điểm nổi bật. Bạn có biết mình đã bỏ quên một chi tiết vô cùng cần thiết rồi không? Đó chính là mái tóc. Mái tóc ảnh hưởng rất lớn đến khuôn mặt, thậm chí là cả vẻ ngoài của chúng ta. Vì vậy, việc lựa chọn kiểu tóc hay màu tóc phù hợp là việc vô cùng quan trọng.

Năm mới là năm của những sự thay đổi, của những đột phá và làm mới mình. Biết đâu, thay đổi mái tóc còn mang lại vận may cho bản thân bạn nữa đấy. Nếu bạn còn đang choáng ngợp trước hàng tá kiểu tóc và thắc mắc không biết xu hướng màu tóc năm nay là gì thì không là vấn đề gì cả. Ngay bây giờ, L’Officiel Vietnam sẽ cập nhật giúp bạn những xu hướng tóc đẹp 2019 nhé!

1.Màu tóc tự nhiên

Một trong những xu hướng tóc đẹp 2019 là trở về màu tóc tự nhiên hay nói cách khác, đó là để tóc trở về màu nguyên thủy mà nó vốn có. Màu tóc này mang lại sự tự nhiên nhưng vẫn làm nổi bật nếu như chịu khó đầu tư làm tóc, tạo kiểu.

Ngoài ra, một lợi ích khác mà màu tóc tự nhiên mang lại là bạn không phải đối diện với tình trạng tóc hư tổn do phải dùng thuốc để giữ màu tóc. Từ đó, mái tóc của bạn sẽ khỏe mạnh và suôn mượt hơn.

2.Tông màu nâu

Đây là màu tóc “dễ tính” nhất trong tất cả các màu tóc nhuộm khác. Bởi lẽ, tông màu nâu phù hợp với tất cả màu da, dù là da trắng hay da ngăm. Thêm vào đó, tông màu nâu cực kỳ dễ “biến hóa”, từ tông nâu đậm cho đến nâu chocolate sữa hay phá cách một chút, bạn có thể highlight vài lọn tóc đậm màu hơn hoặc nhạt màu hơn tổng thể để tạo điểm nhấn cho kiểu tóc.

Có thể thấy, rất nhiều cái tên như Priyanka Chopra, Bella Hadid, Jasmine Tookes, và Selena Gomez đã “nhanh tay” đi trước và xuất hiện cùng màu tóc nhuộm này. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tóm nhanh xu hướng tóc đẹp năm 2019 này từ các bậc tiền bối.

3.Màu cam san hô

Nếu như năm 2018 là sự thống trị của tông màu tím (utra-violet) thì năm 2019 là sự bùng nổ mạnh mẽ của màu cam san hô (living coral). Tông màu này đã được Viện màu Pantone đã chọn trở thành màu sắc đại diện cho năm 2019.

Chính vì lẽ đó, màu sắc này đã được ứng dụng ở hầu hết nhiều trường hợp, từ quần áo cho đến giày dép và màu tóc cũng không phải là một ngoại lệ. Và màu cam san hô cũng hứa hẹn là một tông màu “chiều” được mọi tông da.

4.Màu bạch kim

Nói đến xu hướng tóc đẹp 2019 thì không thể thiếu màu tóc bạch kim được. Màu tóc tưởng cũ mà mới. Bởi lẽ, nó chưa bao giờ hết hot. Điển hình là gia đình nhà Kardashian, các chị em họ luôn lăng xê nhiệt tình màu tóc này.

Tuy nhiên, một điều cần lưu ý khi nhuộm màu tóc này thì bạn nên trang điểm tỉ mĩ hơn nếu như không muốn rơi vào tình trạng nhạt nhợt như một “xác sống” biết đi. Và màu tóc này cũng cần một sự chăm chút kỹ lưỡng để giữ màu và để tóc không rơi vào tình trạng khô xơ.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận