Những mẫu móng tay đẹp 2018 khuấy đảo sàn catwalk New York Fashion Week

12/09/2018

Sắc màu đang tràn ngập trong không gian. Tại những kinh đô thời trang hoa lệ thì thời điểm này đang vô cùng hối hả khi các tuần lễ trình diễn cứ nối tiếp nhau diễn ra. Thực sự là không dễ dàng gì để có thể sở hữu một item bắt mắt trong những show diễn hào nhoáng kia. Những kiểu móng mới 2018 ắt hẳn sẽ dễ dàng để sở hữu hơn cho nàng nhỉ?

mẫu móng tay đẹp 2018

Nàng vẫn hoàn toàn có thể tự tô vẽ những mẫu móng tay đẹp 2018 mới được cập nhật cho bản thân thêm phần thời thượng, cá tính. Và điều tuyệt với nhất là, bạn có thể sở hữu những kiểu dáng mới nhất này chỉ với những màu sắc có thể mua ở bất cứ cửa hiệu nào. Cùng L'Officiel Vietnam điểm qua các mẫu móng tay đẹp 2018.

1. Kiểu móng tay “quỹ đạo”

Rất bắt mắt và độc đáo, kiểu dáng mẫu móng tay đẹp 2018 này đúng như tên gọi của nó khiến ta ngay lập tức liên tưởng đến những vòng quay quỹ đạo trong vũ trụ bao la. Còn được gọi là kiểu tô viền móng tay, kỹ thuật tô móng này tạo ra một vòng tròn màu trắng trong lòng móng tay, để lộ 1 đường viền màu sắc khác, thường là các màu nổi như xanh, hồng để tạo ra một hiệu ứng kích thích giác quan rất thu hút.

mẫu móng tay đẹp 2018
Kiểu vẽ bo tròn móng tay

2. Tạo điểm nhấn ở đầu móng với các ký tự graphic

Vẽ đầu móng không phải là một xu hướng xa lạ đối với những tín đồ của nail art. Tuy nhiên với mẫu móng tay đẹp 2018, kiểu sơn móng này sử dụng các họa tiết graphic hoặc các đường viền đậm, sắc nét để tạo điểm nhấn nổi bật cho đầu móng tay, khiến người nhìn khó mà dời mắt.

mẫu móng tay đẹp 2018
Tạo điểm nhấn ở đầu móng với các ký tự graphic

3. Màu đỏ thống trị

Trong nail art, có vẻ như màu đỏ chưa bao giờ thôi quyến rũ sự yêu thích của các tín đồ. Các sắc đỏ khác nhau luôn tạo ra một loại sức hút thật khóa cưỡng. Với xu hướng các mẫu móng tay đẹp 2018 này, màu đỏ rực rỡ là sức đỏ được lựa chọn để lên ngôi. Và điều tuyệt vời nhất mà màu sắc này mang lại là nó đẹp và nổi bất với bất cứ tone màu da nào, cũng như rất dễ dàng để đạt được độ hoàn hảo như ý.

mẫu móng tay đẹp 2018
Màu đỏ thống trị

4. Nhịp đập những năm 80

Nếu bạn theo đuổi và yêu thích một phong cách punk có phần nổi loạn những năm 80 thì kiểu móng này sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời. 2 màu sắc đen, hồng cho sự tương phản, cùng kiểu sơn đầy vẻ cá tính trong mẫu móng tay đẹp 2018 này phản ánh rõ nét nhất một không khí tiệc tùng náo nhiệt của những năm 80.

mẫu móng tay đẹp 2018
Nhịp đập những năm 80

5. Sơn nửa móng

Đơn giản, dễ ứng dúng mà khoone kém phần nổi bật và lạ mắt. Để có ngay mẫu móng tay đẹp 2018 với kiểu loan nửa móng, bạn chỉ cần lựa chọn một màu sơn thời thượng như màu vỏ đỗ hay hồng đào và phủ lên một nửa diện tích móng tay và… úm ba la, cô nàng sành điệu hiện ra.

mẫu móng tay đẹp 2018
Sơn nửa móng

6. Mẫu móng tay đẹp 2018 lấp lánh ngân hà

Muốn nổi bật giữa buổi tiệc đêm nhộn nhịp và theo đuổi style lấp lánh ánh sao thời thượng? Áp dụng ngay mẫu móng tay kiểu galaxy với hằng hà sa số những vì tinh tú đang tỏa sáng như cả thiên hà đang nằm trọn trong tay bạn.

mẫu móng tay đẹp 2018
Mẫu móng tay đẹp 2018 lấp lánh ngân hà

Lựa chọn một trong những mẫu móng tay đẹp 2018 mới nhất vừa được cập nhật trên để cùng hòa mình vào không khí lễ hội thời trang đang nhộp nhip dịp cuối năm này nàng nhé!

Text: Phùng Minh Châu

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận