Ngoài Ultra Violet, đây sẽ là những sắc màu khuấy đảo thế giới làm đẹp năm 2018

02/01/2018

Hiếm có khi nào, sắc màu chủ đạo được Pantone công bố lại gây nhiều chú ý như tông tím ma mị Ultra Violet của năm 2018. Từ các kinh đô thời trang đến những ông lớn trong ngành làm đẹp đều đã chuẩn bị sẵn cho mình những item mang sắc tím để đón đầu xu hướng. Thế nhưng, nếu bạn không phải là fan của Ultra Violet, vẫn còn có rất nhiều sự lựa chọn được dự đoán cũng có sức công phá công kém trong năm 2018 sắp đến.

Với nghệ thuật nói chung và ngành làm đẹp nói riêng, màu sắc là một trong những chất liệu chính cho mọi sự sáng tạo. Một năm sẽ rất dài nếu suốt 365 ngày bạn chỉ có thể sử dụng 1 màu duy nhất. Do đó, hãy cùng L'Officiel Vietnam khám phá những sắc màu nổi bật không kém được dự đoán sẽ trở thành những đợt sóng ngầm khuấy đảo thế giới làm đẹp trong một năm tới.

1.Ánh vàng rực rỡ

Killawatt Freestyle Highlighter là một trong những sản phẩm làm đẹp gây nhiều sự tò mò nhất năm 2017 và dự đoán sẽ còn tạo nên cơn sốt trong năm 2018

Vẫn luôn là sắc màu được các tín đồ làm đẹp yêu thích nhưng có lẽ với sự ra đời của Fenty Beauty, Rihanna đã mang đến một làn gió mới trong cách sử dụng tông màu quen thuộc này. Từ phấn mắt đến highlight, sắc vàng đồng của năm 2018 sẽ rực rỡ hơn với ánh vàng nhiều hơn thay vì sắc nâu. Chúng mang đến cảm giác tích cực, tự tin và tươi sáng hơn rất nhiều cho các cô gái.

2.Holographic cho những cô nàng unicorn

Milk Makeup sẽ là người dẫn đầu xu hướng với Holographic Stick Highlighter đầy sáng tạo

Chẳng còn thuộc địa phận của giới công nghệ, trào lưu holographic đã lấn sân sang thế giới làm đẹp với những sản phẩm trang điểm độc đáo. Từ các bảng màu mắt đến phấn má hay highlight đều là sự pha trộn của rất nhiều sắc màu tản sáng như dải cầu vồng trong trẻo trên gương mặt. Đây chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho các cô nàng unicorn yêu thích sự tươi vui và mới mẻ.

3.Sắc hồng vẫn là sự lựa chọn yêu thích cho mùa xuân

Bên cạnh những xu hướng thay đổi theo năm, có nhiều sắc màu được tái sử dụng qua nhiều mùa mà vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong đó, sắc hồng có lẽ là cái tên được các cô gái yêu thích nhiều nhất bởi nó đại diện cho sự nữ tính và sức sống căng tràn thích hợp với không khí Xuân - Hè. Sắc hồng trong năm 2018 được dự đoán sẽ cá tính và tinh nghịch hơn với những tông màu nóng và chứa nhiều ánh nhũ để tăng thêm phần lung linh cho đôi mắt hay gò má của các cô gái.

4.Các sắc xanh sẽ là nét chấm phá của năm 2018

Trong những năm trở lại đây, xu hướng làm đẹp đã không còn gói gọn trong một từ “dễ thương" như xưa nữa. Các cô nàng đã dần muốn khẳng định phong cách của mình hơn bằng việc thử thách với những sắc màu độc đáo mà trước nay vẫn luôn bị xếp xó. Trong đó, màu xanh dương sáng cùng với xanh lá cây sẽ là những kẻ tiên phong mở đường cho năm mới. Khi phối hợp làm màu mắt, bạn sẽ có ánh nhìn sắc lạnh, mạnh mẽ, bản lĩnh nhưng vẫn đầy thu hút.

Thực hiện: P.L

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận