Một vòng thế giới ngắm nhìn những xu hướng tóc đẹp 2018

06/09/2018

Đâu là xu hướng tóc đẹp 2018 mà các cô gái trên thế giới đều đang mê mẩn?

Hãy cùng L'Officiel Vietnam bắt đầu chuyến du hành khắp một vòng thể giới để cùng nhìn ngắm những xu hướng tóc đẹp 2018 đang khuấy đảo khắp mọi nơi.

Mỹ

Trong lễ hội âm nhạc diễn ra thường niên tại Mỹ, ngoài xu hướng thời trang sporty ra thì kiểu tóc tết cũng là một trong những cảm hứng làm đẹp được giới trẻ tích cực lăng xê. Tóc tết một lần nữa quay trở lại và chứng tỏ sức hút và độ “hot” bậc nhất của mình.

Theo thống kê từ dữ liệu của Pinterest, từ khóa “các kiểu tóc tết” tại Mỹ đã được tìm kiếm lên đến con số 445%. Các kiểu tóc tết rất đa dạng. Đó là lý do vì sao dáng tóc này được tìm kiếm nhiều nhất. Bạn có thể tết bất kỳ kiểu tóc nào mình thích, đủ mọi phong cách từ nhẹ nhàng, đơn giản cho đến cầu kì.

Tóc tết đặc biệt có thể thực hiện với mọi độ dài, kiểu tóc và chất tóc. Tuy nhiên, đối với một phần dân số Hoa Kỳ, đặc biệt là những người gốc Phi, thì kiểu tóc tết được xem thắt là chuẩn mực và là truyền thống văn hóa của họ, dù cho đó có là thời điểm diễn ra lễ hội Coachella hay không.

Pháp

Phái đẹp Pháp cập nhật tin tức làm đẹp khá nhanh nhạy. Hiện tại đây, điều khiến họ đang chú ý đến chính là “nàng dâu mới” - công nương Meghan Markle. Đặc biệt, kiểu tóc búi rối của cô thật sự đã tạo nên một cơn sốt tại xứ sở ánh sáng.

Các quý cô sau khi trông thấy xu hướng tóc đẹp 2018 được công nương Meghan diện trong thời gian gần đây đều đã tìm kiếm cách thực hiện với số lượng ngày một tăng dần (137%). Kiểu tóc búi thanh lịch, dịu dàng này vô hình chung lại rất phù hợp với phong cách và vẻ đẹp nhẹ nhàng, không gắng gượng của phái nữ nơi đây.

Anh

Phụ nữ Pháp không phải là những người duy nhất ưa chuộng kiểu tóc búi. Ở nước Anh, phái đẹp ai nấy cũng đều là fan ruột của kiểu tóc búi một bên. Theo thống kê, số lượng những người tìm kiếm cách thực hiện kiểu tóc này đã lên đến 164%.

Xu hướng tóc đẹp 2018 này khá dễ thực hiện: Hãy luồn hết tóc qua một bên và cột thành kiểu đuôi ngựa. Nếu như bạn sở hữu chất tóc xẹp và ít, trước hết hãy đánh rối tóc theo từng phần để tạo độ phồng cho tóc. Sau đó buộc lại và dùng kẹp tăm để giữ chặt. Sử dụng keo xịt tóc xịt nhẹ lên mái tóc và dùng kẹp tăm cố định chúng vào búi tóc.

Thực hiện: Tuyết Anh

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận