Mặc ai vật đổi sao dời, đây vẫn là xu hướng “đinh" trong makeup 2018

03/01/2018

Với xu hướng trang điểm mà nói, hiếm khi tồn tại một khái niệm bất biến bởi có rất nhiều luồng ý kiến ủng hộ hoặc làm ngơ trước những trend được định hình cho năm. Thế nhưng, làn da bóng khoẻ tự nhiên chắc chắn sẽ là xu hướng lớn khuấy động thế giới làm đẹp 2018 bởi không chỉ có các chuyên gia đến từ Hàn Quốc mà bây giờ đây cả các makeup artist phương Tây cũng khẳng định bản thân mình yêu thích và muốn đến vẻ đẹp tự nhiên hơn là lạm dụng các sản phẩm quá đà.

Chuyên gia trang điểm Patrick Ta của nhãn hàng nổi tiếng La Mer đã khẳng định “xu hướng tạo khối nặng nề đã bắt đầu “biến mất” khỏi các diện đàn làm đẹp. Thay vào đó, phụ nữ phương Tây đang dần chú trọng vào việc dưỡng da cũng như xử lý da trước trang điểm để có vẻ đẹp tự nhiên hơn là quá phụ thuộc vào các loại kem che khuyết điểm dày cộm như xưa.

Và đây là cách các chuyên gia trang điểm US-UK biến hoá để giúp thân chủ mình sở hữu một lớp nền mượt mà tự nhiên.

1.Bước chuẩn bị da

Các chuyên gia phương Tây đã dần học được bí quyết của các ngôi sao Châu Á khi chú trọng cấp ẩm cho da trước khi trang điểm. Bởi có như vậy, làn da của bạn sẽ mịn màng để lớp nền được hấp thụ tốt hơn đồng thời đạt được độ mướt mát đáng kể.

2.Cho lớp nền căng bóng tự nhiên

Bạn có thể thử một cách thoa kem nền mới khi bắt đầu từ giữ gương mặt và tán đều ra phần hai bên. Đây là phần cần tập trung nhiều sản phẩm nhất trong khi những vùng khác chỉ cần một lượng kem nền mỏng để lớp da trông tự nhiên hơn. Ngoài ra, kem nền dạng lỏng là sản phẩm thích hợp nhất giúp bạn đạt được phong cách này bởi cấu trúc mỏng nhẹ, dễ tán và thấm nhanh vào da.

Với kem che khuyết điểm, các chuyên gai khuyên rằng bạn nên “làm nóng" sản phẩm trước khi sử dụng để chúng dễ dàn thấm vào da hơn nhằm tránh tình trạng gây bột.

3.Chỉ tạo sáng ở những chỗ thật sự bắt sáng

Đó chính là phần sóng mũi, gò má, xương chân mày và đầu đuôi mắt. Bạn không nên lạm dụng quá nhiều highlighter để khiến người đối diện phải “chói loà" với ánh sáng tán ra từ trên gương mặt mình. Mọi bước highlight trong năm 2018 chỉ nhằm mục đích giúp làm da đạt được độ bóng nhất định chứ không nghiêng về tạo khối như những năm trước.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận