L'Officiel de La Beauté và quán quân dành cho hạng mục kem chống nắng

19/04/2017

Chương trình bình chọn sản phẩm làm đẹp L'Officiel de La Beauté đang thực hiện cú chạy nước rút trong hạng mục Skincare. Hãy cùng L'Officiel Vietnam khám phá sản phẩm kem chống nắng nhận được sự ưu ái đặc biệt từ phái đẹp.

Việt Nam dần bước vào khoảng thời gian nắng nóng nhất trong năm. Ánh nắng mặt trời đang là mối lo ngại "to lớn" của các chị em phụ nữ khi việc tiếp xúc với môi trường bên ngoài là điều không thể tránh khỏi. Như một hệ quả tất yếu, làn da vốn nhạy cảm của phái nữ sẽ trở nên yếu dần trước những tia bức xạ của mặt trời. Và đây sẽ là thời điểm lý tưởng để các nàng trang bị cho mình một tuýp kem chống nắng nhỏ gọn, có thể mang theo bất cứ lúc nào để đáp ứng nhu cầu chăm sóc da của bản thân.

UV Expert Youth Shield đến từ thương hiệu Lancôme đã được bình chọn là sản phẩm kem chống nắng tốt nhất trong tuần qua tại L'Officiel de La Beauté. Với công dụng giúp bảo vệ da chống lại tia UVA, UVA, đồng thời cung cấp độ ẩm và tạo nên màn chắn an toàn cho da trước không khí ô nhiễm, sản phẩm kem chống nắng của Lancôme có kết cấu dạng gel giúp kem dưỡng nhanh chóng tan trên làn da và thẩm thấu sâu, tạo cảm giác thoáng nhẹ, mát dịu.

Kem chống nắng Lancôme UV Expert Aqua Gel SPF50 PA++++

  • Cung cấp độ ẩm
  • Bảo vệ trước ô nhiễm
  • Thẩm thấu sâu
L'Officiel Vietnam xin chúc mừng độc giả may mắn đã thắng giải đặc biệt của tuần này:
  • Trần Minh Trí - Giải thưởng: Lancôme UV Expert Youth Shield
Ngoài ra, các bạn giành giải thưởng hàng tuần là hộp phấn mắt MAC hãy nhanh tay truy cập fanpage của L'Officiel Vietnam tại đây để cập nhật danh sách nhận giải của chương trình L'Officiel de La Beauté.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận