Tiếp tục lộ diện hai "quán quân" của L'Officiel de La Beauté

22/03/2017

Sau một tuần "tuyên chiến", hai sản phẩm chăm sóc da được phái đẹp ưa chuộng nhất đã lộ diện ở hạng mục tẩy trang và nước hoa hồng. Không có quá nhiều sự chênh lệch giữa các "đối thủ" khi những lượt bình chọn khá sít sao, hãy cùng điểm mặt hai "quán quân" của tuần qua nhé.

Tuần qua, Shuemura Cleansing Oil Anti Oxi chính thức trở thành sản phẩm thắng cuộc trong hạng mục tẩy trang của L'Officiel de La Beauté. Với dạng dầu dễ dàng thẩm thấu nhanh và sâu bên trong các lỗ chân lông, sản phẩm tẩy trang của thương hiệu đến từ Nhật này được đa số phái đẹp đánh giá có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, lớp trang điểm dày, lâu trôi trên da. Một điểm cộng khác của sản phẩm này là khả năng phục hồi làn da xỉn màu và ngã vàng nhờ những thành phần đặc biệt như Mogringa ( lá chùm ngây), tinh chất trà xanh.

1shu-uemura-anti-oxi-cleansing-oil

  • Loại bỏ lớp trang điểm
  • Làm sạch sâu và cân bằng độ ẩm
  • Phục hội vẻ tươi trẻ cho da

Ở hạng mục nước hoa hồng, Kiehl's Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner đã chiến thắng vang dội với 289 lượt bình chọn. Là nước cân bằng không chứa cồn, có chiết xuất từ tinh dầu hoa cúc marigold, Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner phù hợp với các loại da dầu lẫn nhạy cảm. Cộng thêm hợp chất Allatoin được tìm thấy trong rễ cây liên mộc (comfrey) đã được sử dụng từ lâu trong ngành dược thảo Âu - Á, sản phẩm có đặc tính chống khuẩn, giảm sưng tấy cho da.

1.Calendula-Herbal-Extract-Alcohol-Free-Toner-nuoc-can-bang-khong-chua-con

  • Cân bằng dịu nhẹ
  • Giảm sưng tấy cho da
  • Thích hợp da dầu và cả da nhạy cảm
L'Officiel Vietnam xin chúc mừng 2 độc giả may mắn đã thắng giải đặc biệt của tuần này:
  • Nguyễn Kim Ngân - Giải thưởng: Shuemura Cleansing Oil Anti Oxi
  • Phạm Thị Mai Trinh - Giải thưởng: Kiehl's Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner
Ngoài ra, các bạn giành giải thưởng hàng tuần là bộ kit Shiseido White Lucent hãy nhanh tay truy cập fanpage của L'Officiel Vietnam tại đây để cập nhật danh sách nhận giải của chương trình L'Officiel de La Beauté.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận