KyShadow của Kylie Jenner cháy hàng trong 1 phút 38 giây

12/08/2016

Phấn mắt KyShadow của Kylie Jenner mới ra rất được sự chờ đón của phụ nữ. Sản phẩm mới ra nhưng chỉ cháy hàng trong 1 phút 38 giây.

Sản phẩm phấn mắt đầu tiên của Kylie Jenner đã ra mắt vào ngày 26/7 vừa qua. Theo một thông tin trên trang Instagram của nhãn hiệu Kylie Cosmetics, Kyshadow cháy hàng sau đúng 1 phút 38 giây sau khi được trình làng. Đây là sản phẩm này mang tông trầm cá tính theo đúng sở thích của Kylie.

phấn mắt KyShadow
Cận cảnh KyShadow của Kylie Jenner

Mỗi Palette Bronze chứa các sắc thái: Jasper (màu be), thạch anh (vàng champagne), Topaz (nâu sẫm), Goldstone (satin vỏ đồng), Citrine (cam sáng), Tiger Eye (vàng nâu), Hematite (nâu hạt dẻ), Bronze (nâu sô cô la), Onyx (đen lỳ).

9 màu của phấn mắt KyShadow
9 màu phấn mắt được thiết kế phù hợp với mọi kiểu trang điểm tông trầm

mỹ phẩm không có chứa chất Paraben
Bộ kit Kyshadow được chứng nhận là mỹ phẩm không có chứa chất Paraben

KyShadow của Kylie Jenner cháy hàng trong 1 phút 38 giây
sản phẩm mang tông trầm cá tính theo đúng sở thích của Kylie

Em gái của Kim “siêu vòng ba” đã sớm chứng minh được khả năng kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp. Trong năm 2015 vừa qua, cô đã trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất với “bờ môi Kylie” là khởi đầu cho xu hướng làm đầy môi bằng filler trên khắp thế giới. Năm nay, sản phẩm phấn mắt Kyshadow hứa hẹn sẽ tạo nên một "cơn sốt" mới không chỉ riêng trong giới beauty blogger mà còn đối với những ai ưa chuộng sự phối hợp các màu mắt tông trầm để tạo nên một ánh nhìn cuốn hút.

Bên cạnh Kyshadow, Kylie Cosmetic vừa sản xuất lại một số sản phẩm trong bộ sưu tập giới hạn BIRTHDAY bao gồm túi đựng trang điểm (42$), sản phẩm POPPIN’ GLOSS (16$) và LORD METAL (19$).

Kylie Cosmetic
Bộ sưu tập giới hạn BIRTHDAY

túi trang điểm
Túi đựng đồ trang điểm Kylie

POPPIN’ GLOSS
POPPIN’ GLOSS

LORD METAL
LORD METAL

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận