Không ngờ 1 ngày, vật dụng phòng tắm cũng trở thành trend làm đẹp khuynh đảo Instagram!

30/01/2018

Dạo qua 1 vòng các tài khoản Instagram của các cô nàng millennials đình đám thế giới hiện nay, bạn sẽ không khó khăn để nhận ra một trào lưu làm đẹp “lạ lùng” mà các nàng đang thay nhau thực hiện. Bởi hơn bao giờ hết, các nàng khiến dân tình đảo điên khi khoe sắc vóc nuột và sức quyến rũ đặc biệt khi diện áo choàng tắm tại nhà riêng hay khách sạn mình đang lưu trú.

Instagram cũng là một kênh truyền thông không chính thống mạnh mẽ cho các xu hướng làm đẹp cũng như thời trang. Và trong một tuần trở lại đây, “bath-leisure" chính là trào lưu được các cô nàng nổi tiếng lăng-xê hết mực.

Xu hướng này được khởi xứng bởi người mẫu Hailey Clauson khi cô đăng tải bức hình đầu quấn khăn tắm với gương mặt được trang điểm kỹ lưỡng. Vô hình chung, phái đẹp lại có thêm 1 nguồn cảm hứng mới khi kết hợp những vật dụng từ phòng tắm như khăn hay áo choàng - thứ luôn mang lại cảm giác thư thái và thanh sạch với vẻ đẹp được chuẩn bị chu đáo. Hai trạng thái tưởng chừng đối lập nhưng lại mang đến cảm giác hoàn hảo cho bức ảnh của bạn đến không ngờ. Thế là, các cô nàng nổi tiếng chẳng còn có ý định dùng khung cảnh phòng tắm để khoe mặc mộc nữa mà chỉ đơn giản tỏa sáng bằng chính sự lung linh, quyến rũ của mình.

Gigi Hadid

Fashionista Aimee Song (Song of Style)

Olivia Culpo

Ngay lập tức, các KOLs đồng loạt hưởng ứng trào lưu “vẻ đẹp phòng tắm" này của Hailey. Trong đó, phải kể đến những cái tên đình đám như Olivia Culpo hay Gigi HadidHadid. Bạn có thể lướt qua instagram của các nàng để lấy cảm hứng cho những bức hình sau của mình khi đang trong chuyến du lịch cùng bạn bè và được trải nghiệm tại 1 khách sạn “sang chảnh" lung linh. Đừng quên làm đẹp cho tài khảon instagram cá nhân với 1 bức ảnh lăng - xê trào lưu “bath-leisure" nhé.

 

 

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận