Khám phá loại son môi độc đáo có chứa những bông hoa thật

25/06/2016

Son môi hai màu là phát kiến thú vị của Hàn Quốc cho thị trường mỹ phẩm nhưng giờ đây, một quốc gia khác đã tiến xa hơn với loại son môi độc đáo đẹp như tác phẩm nghệ thuật.

Hẳn bạn đã rất quen thuộc với những thỏi son đặc khối và trơn màu, hay mới đây hơn là son hai màu của Hàn Quốc. Thế nhưng một quốc gia khác đã tiến xa hơn nhiều trong việc chăm chút cho hình thức của thỏi son - đó chính là Trung Quốc. Hãng mỹ phẩm Kailijumei của nước này vừa ra mắt một loại son độc đáo dạng thạch với điểm nhấn là họa tiết những bông hoa thật.

son-moi-doc-dao-bong-hoa-1

Dòng son thạch của Kailijumei đã nổi tiếng vượt biên giới quốc gia và trở thành niềm khao khát mới của các cô gái ở cả châu Âu lẫn châu Mỹ. Dòng son này có 4 mã màu cơ bản với tên gọi tùy thuộc vào bông hoa đại diện. Một điều đặc biệt khác là son thạch Kailijumei không mang lại màu sắc cụ thể mà sẽ biến màu cho phù hợp với chất môi và nhiệt độ cụ thể của từng người. Son dạng thạch cũng giúp dưỡng ẩm tốt, không gây khô hay thâm môi.

son-moi-doc-dao-bong-hoa-5

son-moi-doc-dao-bong-hoa-7

Nhờ thiết kế lạ mắt đầy chất nghệ, mỗi thỏi son đều toát lên vẻ đẹp nữ tính và cuốn hút khó cưỡng. Giá của mỗi thỏi son thạch Kailijumei là 30 USD và hiện đang "cháy hàng" trên khắp thế giới.

son-moi-doc-dao-bong-hoa-2 son-moi-doc-dao-bong-hoa-4

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận