Gợi ý những hình xăm đẹp nhất cho từng cung Hoàng Đạo

12/09/2016

Với những nét tính cách và gu thẩm mỹ khác nhau, mỗi cung Hoàng Đạo sẽ thấy hứng thú với các mẫu "tha thu" khác nhau. Bạn có biết hình xăm nào là phù hợp nhất với mình?

Xăm hình không phải là "thú tiêu khiển" để chơi trong một vài ngày là có thể từ bỏ. Chính bởi lẽ đó, hình xăm nên được bắt nguồn từ ý tưởng bạn tâm đắc và có nhiều ý nghĩa nhất. Trong các yếu tố mãi mãi không thể tách rời khỏi con người, cung Hoàng Đạo chính là ý tưởng chắc chắn hàng đầu. Chọn một hình xăm theo Zodiac là hướng đi vừa giàu ý nghĩa vừa an toàn cho các "tín đồ" của cả hai lĩnh vực này. Thế nhưng phải làm sao để bạn biết được hình xăm nào là phù hợp với cung Hoàng Đạo của mình?

Dưới đây là những gợi ý từ các chuyên gia Zodiac sẽ giúp bạn định hình được ý tưởng về hình xăm theo cung Hoàng Đạo cho mình:

1. Bạch Dương

Cá tính mạnh mẽ, nồng nhiệt và đầy tham vọng của Bạch Dương hợp với những hình xăm sắc nét, có định hướng rõ rệt. Những hình xăm này cũng nên nằm ở vị trí dễ dàng thấy được trên cơ thể bạn như cổ tay, bắp tay, sau gáy, đùi và cổ chân.

Hình xăm Cung hoàng đạo

các hình tha thu đẹp cho các cung Hoàng Đạo

cung-hoang-dao-tattoo-dep-3 cung-hoang-dao-tattoo-dep-2 cung-hoang-dao-tattoo-dep-1

 

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu luôn dành tình yêu mãnh liệt cho thiên nhiên và thảo mộc. Đó là lý do những hình xăm có liên quan tới tự nhiên sẽ giúp bạn cảm thấy thảnh thơi, yên an. Nếu là hình xăm dạng chữ, bạn nên chọn những câu nói có hàm nghĩa tích cực, dễ thương và nhẹ nhàng.

Hình xăm Cung hoàng đạo

cung-hoang-dao-tattoo-dep-5

cung-hoang-dao-tattoo-dep-6

cung-hoang-dao-tattoo-dep-7

cung-hoang-dao-tattoo-dep-8

3. Song Tử

Là cung Hoàng Đạo yêu sự thoải mái và có nội tâm đôi khi mâu thuẫn, Song Tử nên chọn những hình xăm là biểu tượng của tự do. Hình ảnh đôi cánh thiên thần, đàn chim, lông vũ và khoảng không bao la sẽ giúp bạn thể hiện được cá tính riêng. Những hình xăm đại diện cho tính "hai mặt", hai thái cực cũng rất phù hợp với bạn.

cung-hoang-dao-tattoo-dep-9

cung-hoang-dao-tattoo-dep-10

cung-hoang-dao-tattoo-dep-11

4. Cự Giải

Cự Giải ấm áp, nhiệt thành, kín đáo và yêu gia đình nên chọn những hình xăm thể hiện được điều này. Biểu tượng trái tim, nhịp đập sự sống, mỏ neo bền chắc và dòng chữ có liên quan tới tổ ấm đích xác là thiết kế bạn nên tìm kiếm.

cung-hoang-dao-tattoo-dep-12

cung-hoang-dao-tattoo-dep-13

cung-hoang-dao-tattoo-dep-14

5. Sư Tử

Là cung táo bạo, dũng mãnh, "rực lửa" nhất trong cung Hoàng Đạo, Sư Tử tất nhiên sẽ cần một hình xăm thể hiện được các tố chất này của mình. Thiết kế vương miện, quyền trượng, sư tử, ngọn lửa và hình xăm có màu nóng là lựa chọn phù hợp cho bạn.

cung-hoang-dao-tattoo-dep-15

cung-hoang-dao-tattoo-dep-16

cung-hoang-dao-tattoo-dep-17

6. Xử Nữ

Xử Nữ luôn nổi tiếng với trí tuệ sắc sảo, sự tinh tế và tâm hồn tràn đầy phức cảm. Những hình xăm hoặc có cấu trúc hình học đẹp mắt hoặc thật tối giản sẽ dễ dàng "lấy lòng" bạn. Ngoài ra, những cánh hoa mỏng manh cũng là lựa chọn tốt để bạn tô điểm cho một bộ phận kín đáo trong cơ thể.

cung-hoang-dao-tattoo-dep-18

cung-hoang-dao-tattoo-dep-19

cung-hoang-dao-tattoo-dep-20

7. Thiên Bình

Rất nữ tính, rất nhẹ nhàng nhưng đồng thời cũng ngầm chứa yếu tố kích thích, "quậy phá" táo bạo chính là đặc trưng của Thiên Bình. Bạn rất phù hợp với những hình xăm mang yếu tố hoa lá, trái cây hoặc hình xăm tạo ra từ các kỹ thuật mới nổi như double exposure. Ngoài ra, Thiên Bình cũng dễ ưa chuộng các hình xăm nhóm vì vốn đông bạn bè thân thiết.

Hình xăm Cung hoàng đạo

Hình xăm Cung hoàng đạo

cung-hoang-dao-tattoo-dep-21

cung-hoang-dao-tattoo-dep-22

cung-hoang-dao-tattoo-dep-23

cung-hoang-dao-tattoo-dep-24

8. Bọ Cạp

Rất cuồng nhiệt, táo bạo và tràn đầy nhục cảm hẳn là điều thu hút Bọ Cạp nhất. Các biểu tượng tattoo của bạn nên mang tính mạnh mẽ, mãnh liệt và gây ấn tượng thị giác mạnh. Bạn cũng dễ bị hấp dẫn bởi những thiết kế đậm hơi thở Gothic, cổ điển nhưng vẫn không kém phần phóng khoáng.

Hình xăm Cung hoàng đạo

Hình xăm Cung hoàng đạo

cung-hoang-dao-tattoo-dep-25

cung-hoang-dao-tattoo-dep-26

cung-hoang-dao-tattoo-dep-27

cung-hoang-dao-tattoo-dep-28

9. Nhân Mã

Nhân Mã vốn luôn tự do, thiên nhiên và các hoạt động mạo hiểm. Hình xăm đẹp dành cho nữ Nhân Mã là tổ hợp biểu tượng núi non, đồng cỏ, bản đồ Trái Đất và tất nhiên là các loại phương tiện di chuyển. Cũng như Bạch Dương hay Sư Tử, bạn nên xăm ở những vị trí dễ dàng trông thấy trên cơ thể.

cung-hoang-dao-tattoo-dep-29

cung-hoang-dao-tattoo-dep-30

cung-hoang-dao-tattoo-dep-31

cung-hoang-dao-tattoo-dep-32

10. Ma Kết

Vốn có tính mộc mạc, kín đáo và thích những món tối giản, Ma Kết sẽ hợp với hình xăm chữ ngắn gọn hơn bất kỳ thiết kế nào khác. Ngoài ra, hình xăm cây cỏ cũng tốt cho những cung có tính Thổ như bạn.

Hình xăm Cung hoàng đạo

cung-hoang-dao-tattoo-dep-33

cung-hoang-dao-tattoo-dep-34

cung-hoang-dao-tattoo-dep-35

cung-hoang-dao-tattoo-dep-36

11. Bảo Bình

Bảo Bình là cung vừa giản đơn vừa khó hiểu bậc nhất trong cung Hoàng Đạo. Sự bí ẩn, khoa học và vũ trụ luôn hấp dẫn con người này. Đó là lý do Bảo Bình nên chọn những hình xăm có tính "kỳ dị" như biểu tượng của các nền văn hóa cổ xưa, mật mã, thiết kế trừu tượng. Ngoài ra, vì là một cung Khí, bạn cũng hợp với những hình xăm là biểu tượng của tự do như Song Tử và Thiên Bình.

cung-hoang-dao-tattoo-dep-37

cung-hoang-dao-tattoo-dep-38

cung-hoang-dao-tattoo-dep-39

12. Song Ngư

Song Ngư là cung Hoàng Đạo yêu sự nhẹ nhàng, lãng mạn và ngọt ngào. Chính bởi lẽ đó, hình xăm phù hợp với bạn nên có chút tính "thần tiên" và càng gần gũi với thiên nhiên càng tốt. Ngoài ra, bạn cũng dễ bị hấp dẫn bởi kỹ thuật xăm hình loang màu và những đường nét bay bổng hơn là cấu trúc sắc nét.

Hình xăm Cung hoàng đạo

Hình xăm Cung hoàng đạo

cung-hoang-dao-tattoo-dep-40

cung-hoang-dao-tattoo-dep-41

cung-hoang-dao-tattoo-dep-42

cung-hoang-dao-tattoo-dep-43

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận