Gợi ý những kiểu tóc đẹp cho các cô dâu chuẩn bị mùa cưới 2018

24/10/2018

Lễ cưới là một trong những sự kiện quan trọng nhất của đời người. Vậy, bạn đã chuẩn bị gì cho ngày trọng đại ấy chưa, đặc biệt là kiểu tóc ?

Đám cưới là một trong những cột mốc đánh sự thay đổi của cuộc đời, nên chúng ta cần phải đảm bảo tất cả mọi thứ đều trong tình trạng hoàn hảo. Bạn phải chọn cho mình chiến đầm cưới vừa hợp dáng vừa thời thượng, rồi đến đôi giày mang sao không đôi chân nhưng lại toát lên vẻ đẹp cho cô dâu. Và một chi tiết không thể không nhắc đến, đó là kiểu tóc. Hãy cùng L’Officiel Vietnam điểm qua các kiểu tóc cô dâu đẹp nhé!

1.Twisted Loop

Kiểu tóc cổ điển mà lại độc đáo này sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên nhưng lại nổi bật trước đám đông. Bạn chỉ cần chải tất cả tóc về phía sau, xoắn tóc lại và cuộn tròn lên. Sau đó, cố định tóc bằng kẹp và keo giữ nếp. Đây là một trong các kiểu tóc cô dâu đẹp bạn nên thử trong năm nay.

2.Loose Twisted Side Braid

Kiểu tóc tết vốn dĩ luôn mang lại sự nhẹ nhàng, nữ tính. Và đây có lẽ là tất cả những gì bạn cần cho ngày trọng đại này. Bạn nên để bím tóc lệch sang một bên, và kéo dãn tóc ra để tăng thêm phần tự nhiên. Bí kíp cuối cùng là bạn nên kéo một vài sợi tóc ra bên ngoài.

3.Tight Braided Bun With Puff

Đây là một trong các kiểu tóc cô dâu đẹp tốn nhiều thời gian để làm ra nó. Tuy nhiên, nó thực sự đáng giá với thời gian và công sức bạn bỏ ra. Đầu tiên, bạn tết các bím tóc nhỏ xung quanh đầu, sau đó bện tất cả lại thành một búi tròn duy nhất.

4.Polished High Bun With Braided Wrap

Búi tóc khổng lồ này chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút tất cả ánh nhìn từ mọi người xung quanh. Điểm xuýt vào đó là một bím tóc nhỏ nhưng có võ, nó góp phần tạo điểm nhấn cho kiểu tóc tưởng chừng như đơn điệu.

5.Puffy Low Hairdo With Braided Wrap Around

Đây có thể xem là kiểu tóc quốc dân. Dù bạn sở hữu một gương mặt tròn hay gương mặt khá góc cạnh thì kiểu tóc này đều có thể “cân” tất. Kiểu tóc bện thấp này mang lại vẻ đẹp xinh xắn và thanh lịch cho cô dâu.

Text: Quỳnh Viên

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận