Cảm hứng làm đẹp bất tận mùa Giáng Sinh với Glitter

23/12/2016

Gương mặt lấp lánh, đôi môi óng ánh metallic và những móng tay sơn glitter nổi bật đã trở thành xu hướng quen thuộc trong giới làm đẹp những ngày qua. Nhưng phải đến khi stylist Nikki Lee đăng bức hình về mái tóc nhuộm màu kim tuyến của cô lên Instagram thì trào lưu glitter mới thực sự chứng minh phủ sóng mạnh mẽ ở mọi mặt cuộc sống của mình.

Cùng với trào lưu trang điểm có sử dụng kim tuyến lóng lánh Glitter, các tín đồ làm đẹp còn phát minh ra một xu hướng mới cũng nổi bật không kém chính là mốt tóc nhuộm kim tuyến.

Mốt tóc nhuộm kim tuyến cầu vồng
Mốt tóc nhuộm kim tuyến cầu vồng bắt nguồn từ bức hình trên Instagram của stylist Nikki Lee

Để tạo được hiệu ứng tóc nhuộm kim tuyến màu cầu vồng như các fashionista chuyên nghiệp trên Instagram, bạn cần sự hỗ trợ của Moonshine Glitter Gel. Đây là sản phẩm làm tóc chuyên biệt được tạo ra bởi Daniel Moon (Ramirez Tran Salon). Kiểu tóc lấp lánh đặc sắc này chẳng những giúp bạn nổi bật trong đêm lễ Noel mà còn trở nên vô cùng cá tính trong những ngày Xuân mới.

Dù cách nhuộm tóc này rất đáng để bạn thử sức nhưng bạn vẫn nên nằm lòng những nguyên tắc chăm sóc sóc nhuộm. Bất kỳ phương pháp nhuộm nào dù sử dụng thuốc tốt đến đâu cũng sẽ làm tóc bạn bị yếu và mỏng hơn sau mỗi lần nhuộm. Do đó ngoài việc hấp dầu, chống nắng và thoa kem dưỡng thường xuyên cho tóc mỗi ngày, bạn còn cần bổ sung các thành phần dinh dưỡng có lợi cho tóc trong khẩu phần ăn hàng ngày. Mặt khác, trước khi quyết định có một mái tóc nhuộm kim tuyến, bạn nên tham khảo ý kiến của người thân cũng như các chuyên gia làm tóc có kinh nghiệm.

Để giúp các bạn có thêm ý tưởng cho kiểu tóc đầu năm mới của mình, L'Officiel Vietnam xin gửi đến bạn những bức ảnh đầy cảm hứng về các kiểu tóc nhuộm cầu vồng cũng như cách trang điểm glitter cho gương mặt, môi và móng tay:

 

Xu hướng tóc nhuộm kim tuyến
Xu hướng tóc nhuộm kim tuyến cầu vồng

Xu hướng tóc nhuộm kim tuyến mới
Bạn có thể cân nhắc việc thử nghiệm cách nhuộm tóc mới này để làm mới mình

mái tóc nhuộm kim tuyến
Nếu là một cô gái thích chụp ảnh, hẳn mái tóc này sẽ đem lại cho bạn rất nhiều shoot hình đẹp

Những bức hình tạo cảm hứng trang điểm glitter mùa lễ hội:

tóc nhuộm kim tuyến glitter
Glitter là cách trang điểm hứa hẹn sẽ tạo làn sóng mới trong năm 2017

tóc nhuộm kim tuyến nail
Cách dễ nhất để đi theo trào lưu glitter chính là sơn móng tay kim tuyến

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận