Háo hức đón chờ Fourth Ray Beauty - Dòng mỹ phẩm dưỡng da giá rẻ từ nhà ColourPop

29/08/2018

ColourPop có lý do để sở hữu một lượng fan hùng hậu của riêng mình dù mới chỉ dấn thân vào thế giới makeup năm 2014.

Các sản phẩm trang điểm của hãng luôn nhận được phản hồi tốt của các tín đồ makeup vì giá cả vừa hạt dẻ, mà chất lượng lại rất tốt. Đối với các sản phẩm chất lượng tốt với mức giá hợp lý này ( khoảng 140.000 VND cho son môi  và khoảng 280.000 VND cho một bảng màu mắt ), ColourPop đang từng bước vươn lên vị trí dẫn đầu. Thêm vào đó, thương hiệu còn hợp tác chặt chẽ với nhiều đối tác lớn từ Jaime King đến Hello Kitty. Vì thế, hôm nay, hãng đã mở rộng hơn với sự ra mắt dòng mỹ phẩm dưỡng da giá rẻ Fourth Ray Beauty.

mỹ phẩm dưỡng da giá rẻ từ ColourPop

Fourth Ray Beauty hứa hẹn những gì?

Trong các sản phẩm "gắn mác" thiên nhiên ngày nay thì nguyên liệu từ "thiên nhiên" vẫn là một điều bí ẩn. Còn với Fourth Ray Beauty, nhà sáng lập cam kết sử dụng các thành phần đơn giản nhưng đạt kết quả cao. Hãng còn cho biết: "Chúng tôi có nói rằng sản phẩm chúng tôi có mức giá vừa túi tiền". ColourPop dựa vào sứ mệnh tạo ra các mỹ phẩm dưỡng da giá rẻ, thành phần lành tính dễ đến với mọi người. Dòng sản phẩm mới này đã được kiểm tra da liễu nghiêm ngặt, phù hợp cho tất cả loại da. Bạn có thể mong đợi vào công dụng làm dịu, nuôi dưỡng, tái tạo da.  Các sản phẩm được cam kết 100% không chứa gluten, không chứa paraben, không chứa phthalate và không chứa hương liệu tổng hợp.

Did you know that you can grab the Full Fourth Ray Collection (includes BFD, AM to the PM, Keep Clear, The Lightweight, and Later Hater) for $54 on fourthraybeauty.com ?

1,180 Likes, 41 Comments - Fourth Ray Beauty (@fourthraybeauty) on Instagram: "Did you know that you can grab the Full Fourth Ray Collection (includes BFD, AM to the PM, Keep..."

Đây chắc hẳn sẽ là một xu hướng làm đẹp mới hứa hẹn sẽ gây sốt. Và vì thể, sản phẩm chúng tôi đã ra đời. Dòng bao gồm tất cả mọi thứ từ chăm sóc da cơ bản cho đến các phụ kiện đáng yêu như dải buộc đầu, băng buộc tóc Kitty. Và thậm chí cả cây lăn massage thạch anh hồng. Hãy cùng L'Officiel Vietnam nhìn qua các sản phẩm dưới đây và chọn lấy một trong số chúng để nâng niu làn da của mình.

Những sản phẩm tham khảo

Với những tông màu cam đào, đen, trắng làm chủ đạo cho thiết kế tối giản, sản phẩm mang lại sự tươi tắn, sảng khoái cho người dùng.

mỹ phẩm dưỡng da giá rẻ
Dầu tẩy trang Fourth Ray Beauty BFD Cleansing Oil

mỹ phẩm dưỡng da giá rẻ
Sữa rửa mặt Fourth Ray Beauty AM to the PM Gel Cleanser

mỹ phẩm dưỡng da giá rẻ
Fourth Ray Beauty Keep Clear Clarifying Tonic

mỹ phẩm dưỡng da giá rẻ
Trị mụn Fourth Ray Beauty Later Hater Spot Treatment

mỹ phẩm dưỡng da giá rẻ
Mỹ phẩm dưỡng da giá rẻ Fourth Ray Beauty The Lightweight Hydrator

mỹ phẩm dưỡng da giá rẻ
Băng đô Fourth Ray Beauty Kitty

mỹ phẩm dưỡng da giá rẻ
Thanh lăn Fourth Ray Beauty Rose Quartz Roller

mỹ phẩm dưỡng da giá rẻ
Khăn vải Fourth Ray Beauty

Text: Huy Nguyễn

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận