Fenty Beauty "nhá hàng" sắc son đỏ quyền lực của mình

10/11/2017

Rihanna chính thức “thắp sáng" ngày thứ 6 của mọi cô gái bằng việc bổ sung màu son đỏ vào BST Fenty Beauty của mình. Liệu thỏi son này có một lần nữa giúp Rihanna tạo cú “hit" về mặc doanh thu trong mùa thu này?

Rihanna vừa post một bức ảnh về lọ son đỏ của mới nhất với thiết kế sang trọng bởi phần nắp màu vàng hồng và thân son trong suốt để lộ chất son bên trong. Từ phần tiết lộ này, dân tình “đồn đoán” rằng thỏi son mang tên Stunna sẽ là dòng son gel lâu trôi với lớp nhũ ánh kim lấp lánh bên trên. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức liệu đây có là thỏi son duy nhất được ra mắt trong ngày 23/11 sắp tới hay không nhưng không nghi ngờ gì nữa đây là màu đỏ “chuẩn không cần chỉnh" cho mùa lễ hội sắp đến.

Fenty Beauty cũng chia sẽ hình ảnh đầu tiên về thỏi son Stunna này với dòng hashtag #ONEREDFORALL (một màu đỏ hoàn hảo cho tất cả mọi người). Đây quả thực là lời xác định gây tò mò cho người hâm mô. Bởi lẽ mọi cô gái đều biết rằng tìm kiếm một màu son đỏ phù hợp với mình là điều khó khăn đến nhường nào và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: undertone, sắc độ và lớp son sau khi hoàn thành. Do vậy, phái đẹp trên toàn thế giới đang rất háo hức đón chờ xem Stunna có thật sự là thỏi son toàn cầu như những gì Fenty Beauty cam kết.

Hãy nhớ cài đặt báo thức cho ngày 23/11 sắp tới và cùng L'Officiel Vietnam cập nhật website của Fenty Beauty và Sephora để có thể chiêm ngưỡng tận mắt một trong những thỏi son đỏ đáng mong chờ nhất trong năm.

Thực hiện: P.L

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận