Dự đoán 6 xu hướng làm đẹp năm 2017 nổi bật trên Pinterest

09/02/2017

Ngoài xu hướng thời trang thì xu hướng làm đẹp cũng được đông đảo tín đồ quan tâm. Ngay từ bây giờ, bạn có thể theo dõi các mốt làm đẹp mới và thử tài biến hóa cùng những bài hướng dẫn trang điểm được cập nhật hàng ngày từ Pinterest.

Đôi khi chỉ cần nhìn vào Pinterest là bạn có thể dự đoán được những xu hướng đang "hot" trong ngay tại thời điểm hiện tại. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và chắt lọc những xu hướng làm đẹp 2017 mới, L'Officiel Vietnam xin phép gửi đến bạn bài dự đoán sau:

1. Lông mày đậm

Nếu bạn nghĩ mốt lông mày đậm không còn làm nên chuyện ở năm 2017 thì nên xem lại. Thực tế cho thấy các beauty blogger vẫn chuộng cách tô lông màu đậm và theo khuôn.

xu hướng làm đẹp 2017 Microblading
Khuôn ngài đậm nét được xem là vẻ đẹp mới trong thời đại ngày nay

2. Thắt khăn quanh tóc

Bạn có thể áp dụng phương pháp này vào mùa hè, khi thời tiết quá nóng. Khăn quàng chẳng những giúp mái tóc của bạn bớt lòa xòa, mà còn là phụ kiện giúp bạn nổi bật và xinh đẹp hơn.

3. Ash Balayage - Nhuộm Balayage

Balayage là phương pháp nhuộm trên bề mặt, làm highlight không dùng giấy bạc hay còn gọi là kĩ thuật nhuộm freehand. Bạn sẽ như họa sĩ  tô vẽ màu sắc cho mái tóc của mình, các vệt màu được tạo ra rất mềm mại tự nhiên từ phần thân đến ngọn tóc.

Ash Balayage - xu hướng làm đẹp cho tóc nhuộm 2017
Ash Balayage - xu hướng làm đẹp 2017

4. Chrome nail

Ra đời từ vài năm trước nhưng theo dự đoán của những beauty blogger thì Chrome nail vẫn giữ độ "nóng" trong năm 2017. Bạn chỉ cần bạn chọn sơn móng có dòng chữ "Chrome Nail Polish" hoặc "Mirror Effect Nail", sau đó dùng một lớp son bóng để hoàn thiện bên trên là đủ.

xu-huong-lam-dep-2017-nail
Xu hướng nail tráng gương vẫn tiếp tục "hot" trong năm 2017

5. Cut-crease Eye Makeup (đánh thêm một đường trên bầu mắt)

Mục đích của phương pháp trang điểm Cut crease là tạo nên một đường tách biệt giữa mi mắt và lông mày của bạn. Đường phấn này phải sắc nét, khi đó đôi mắt của bạn trông sẽ to tròn và cuốn hút hơn.

Trang điểm mắt - xu hướng làm đẹp 2017
Trang điểm mắt Cut crease tạo hiệu ứng mắt sâu, to và sắc nét

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận