Đón thu sang cùng sắc hoa anh đào trong BST Cherry Blossom của Kim Kardashian

12/09/2018

Đã vào mùa thu, mùa của những tông màu trầm lắng, trung tính. Nhưng ở KKW Beauty, thời khắc này chính là mùa hoa anh đào.

Hôm thứ Hai, ngày 10 tháng 9 Kim Kardashian West đã úp mở trên Instagram của mình về ra mắt dòng sản phẩm mới cho thương hiệu mỹ phẩm mang tên cô: Bộ sưu tập Cherry Blossom. Cùng L'Officiel Vietnam khám phá những sản phẩm mới của thương hiệu KKW Beauty.

My new Cherry Blossom Collection is almost here and is inspired by my love for the pretty pink-colored trees (Chi's baby shower was cherry blossom themed!) ? The collection includes a 10-pan eyeshadow palette, 3 blushes, 8 lipsticks and 3 lip liners in shades of pretty pinks and berries ? So excited for you guys to get this beautiful collection ! @kkwbeauty

Kim "siêu vòng ba" đăng tải bức hình của mình với lối makeup màu hồng hoa đào nhẹ nhàng đằm thắm. Để cho cùng củ đề với BST hoa đào của mình, cô không ngần ngại khỏa thân và mang những dải hoa anh đào buông lơi trên cơ thể. Kim chia sẻ: “Bộ sưu tập Cherry Blossom của tôi được lấy cảm hứng từ tình yêu của tôi dành cho những loài cây có hoa màu hồng (áo tắm của bé Chi có họa tiết hoa anh đào!). Bộ sưu tập bao gồm một bảng màu mắt 10 màu, 3 màu má, 8 son môi và 3 màu viền môi với mọi sắc thái của màu hồng và quả mọng. Tôi rất vui mừng vì mang đến cho các bạn bộ sưu tập tuyệt đẹp này!”

Và trên trang Instagram của KKW Beauty cũng đăng tải về bộ sưu tập mới, với sắc hồng lan tỏa từ mọi sắc độ.

The brand new Cherry Blossom Collection features a 10-pan eyeshadow palette, 3 first-ever #KKWBEAUTY blushes, 8 pink & berry hued lipsticks and 3 versatile lip liners ? The brand new collection comes to KKWBEAUTY.COM on Friday, 09.14

32.5k Likes, 689 Comments - KKWBEAUTY (@kkwbeauty) on Instagram: "The brand new Cherry Blossom Collection features a 10-pan eyeshadow palette, 3 first-ever..."

Mặc dù các sản phẩm chưa có sẵn để mua trong vài ngày tới, nhưng các nàng có thể xem qua tại bài viết này. Màu sắc rất dễ dùng, bạn có thể thấy chúng không khác những gì Kim Kardashian trang điểm trên khuôn mặt cô ấy. BST bao gồm một bảng màu mắt 10 màu với các sắc thái màu hồng và nhũ đồng, 3 màu má, 8 màu son môi khác nhau, từ nude đến tím mận, và 3 màu viền môi. Bạn có thể mua các món riêng lẻ hoặc  toàn BST với giá khoảng 6.000.000 VND. Trên thực tế hoa anh đào là hoa của mùa xuân, nhưng đối với lĩnh vực làm đẹp thì không có vấn đề gì cả. Vì đây là gam màu an toàn, phù hợp với mọi thời điểm trong năm.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận