Điểm qua những xu hướng móng đang làm mưa làm gió trên Instagram mùa đông này

21/01/2019

Nếu xu hướng trang điểm hay chăm sóc da lại rất phụ thuộc vào yếu tố thời tiết và những khoảnh khắc giao mùa thì dường như nail art lại chẳng hề tuân theo 1 quy luật nào. Khi những sắc hồng, nâu, cam, đỏ vẫn đang được phái đẹp yêu thích cho makeup Thu - Đông của mình trong khoảng thời gian này thì xu hướng móng lại đi theo chiều hướng ngược lại. Phái đẹp thế giới đang cập nhật những xu hướng nail art nào trên Instagram của mình? Bạn hãy cùng L'Officiel Vietnam khám phá nhé.

1.Hoạ tiết động vật

Đây là một trong những xu hướng được yêu thích nhất trong mùa này. Khác với những gì bạn thường nghĩ , các họa tiết động vật như da báo hay ngựa vằn (sọc trắng đen) không những không diêm dúa mà ngược lại rất thanh lịch và không dễ lỗi mốt. đó là lý do vì sao ngành thời trang vẫn ứng dụng những họa tiết này không ngừng nghỉ trong rất nhiều bộ sưu tập cao cấp nhiều năm qua. Khi đến với nghệ thuật nail, hoạ tiết da báo hay đồi mồi được phái đẹp ưu ái hơn cả với các phối màu khác nhau từ rực rỡ phá cách đến giữ nguyên cách phối như bản gốc.

 

Xem bài viết này trên Instagram
 

Tortoiseshell for Christina? . . . #gaudyoctopusnails #thenailroomslc #handpaintednailart #tortoiseshellnails

Bài viết do Valori Boss (@gaudyoctopus) chia sẻ vào

2. Móng tay pha lê

Dù việc đính đá lên móng đã quá quen thuộc với những cô nàng mê nail. Thế nhưng, xu hướng năm 2019 lại thiên về phong cách thanh lịch với những hạt đá nhỏ, chỉ đính ở 1 vài ngón cố định để tạo điểm nhấn cho toàn bộ móng. Màu sắc được dùng cho bộ móng kiểu này thường là những màu nude hay đơn giản chỉ là phủ 1 lớp sơn bóng lên trên móng sau khi đã làm sạch để tại sự tối giản và tinh tế cần thiết về mặt tổng thể.

 

Xem bài viết này trên Instagram
 

Ice me TF out ???

Bài viết do Faith Xue (@faith_xue) chia sẻ vào

 

Xem bài viết này trên Instagram
 

??‍♀️ ? #manimonday

Bài viết do Betina R. Goldstein (@betina_goldstein) chia sẻ vào

3. Color Chrome

Kiểu móng trơn 1 màu nay được biến hóa mới lạ hơnkhi kết hợp cùng phong cách hologram. Điểm cộng của phong cách này là dù bạn chọn cho mình màu sắc nào thì chúng đều tạo ra hiệu ứng chuyển màu riêng, đẹp theo cách riêng của nó mà không hề kén da.

 

Xem bài viết này trên Instagram
 

Yasss these are on SALE! We’re running really low on these “Electric Blue” nails, so get them before they’re gone! Should we restock: Y or N? ✨

Bài viết do Clutch Nails (@clutchnailsofficial) chia sẻ vào

 

Xem bài viết này trên Instagram
 

CD nails ? ????using @salonperfect

Bài viết do Jessica Washick (@jessicawashick) chia sẻ vào

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận