Đâu xu hướng làm đẹp "càn quét" Instagram vào những ngày chớm đông?

20/11/2018

Có thể nói, Instagram chính là thư viện phong cách của các cô nàng sành điệu. Từ các sản phẩm mới ra mắt, tin tức làm đẹp mới nhất, và tất cả các xu hướng làm đẹp độc đáo đều có thể được tìm thấy trên kênh thông tin được giới trẻ rất ưa chuộng này. Thông qua những tin tức nổi bật nhất trên instagram, chúng ta có thể nắm bắt được những manh mối đắt giá về các xu hướng sắp lên ngôi một cách dễ dàng hơn.

Theo quan sát, L’Officel Vietnam ghi nhận được một luồng xu hướng làm đẹp mới nhất đang dần dần nổi lên trong năm qua — và ngày một rõ nét hơn trong những tháng gần đây — phong cách trang điểm tone hồng đơn sắc. Sự kết hợp giữa màu mắt hoa hồng và làn môi nhạt màu trên tất cả các tông da mang đến cho mọi cô gái vẻ đẹp ngọt ngào đích thực.

 

View this post on Instagram
 

A post shared by Shay Mitchell (@shaymitchell) on

Tone hồng đơn sắc và màu san hô đã trở thành xu hướng làm đẹp mới nhất được các cô nàng nổi tiếng như Selena Gomez và Gigi Hadid lăng-xê trong hơn 1 năm qua. Sở dĩ tone màu này được yêu thích đến vậy là nhờ mang đến vẻ mềm mại, tôn lên màu mắt tự nhiên của mọi cô nàng và phù hợp với tất cả các tông màu da.

 

View this post on Instagram
 

A post shared by Sarah Feingold (@sarah.feingold) on

Để trang điểm ban ngày, bạn có thể áp dụng màu mắt hồng nhạt cho toàn bộ bầu mắt và tạo điểm nhấn với đường viền mí hồng đậm để đôi mắt trông to tròn hơn. Kết hợp thêm phấn hightlight với màu hồng hồng phớt và màu môi hồng nude, để hoàn thiện phong cách trang điểm thịnh hành này.

 

View this post on Instagram
 

A post shared by Alana Wright (@alanawrightmakeup) on

Đối với trang điểm buổi tối, bạn có thể mạnh dạn áp dụng màu mắt hồng đậm hơn để giúp đôi mắt trở nên thực sự cuốn hút. Highlight vùng gò má sử dụng tone vàng giúp cân bằng sắc hồng và cho diện mạo hài hòa hơn. Cuối cùng, hoàn thiện với son môi màu hồng nude hoặc son bóng.

 

View this post on Instagram
 

A post shared by Katie Jane Hughes (@katiejanehughes) on

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận