Đâu là xu hướng tóc đẹp đang chiếm sóng sàn catwalk New York Fashion Week Xuân 2019 ?

20/09/2018

Thời gian này là khoảng thời gian nhộn nhịp trong năm khi thời tiết đang độ giao mùa và các tuần lễ thời trang diễn ra hết sức sôi động. Đây cũng là lúc các xu hướng mới tiếp tục được khám phá và ứng dụng rộng rãi. Dịp thu đông này, giới mộ điệu đang chứng kiến sự lên ngôi của phong cách "more is more" – càng nhiều càng đẹp.

Xu hướng tóc đẹp 2018 – 2019 cho thấy sự đa dạng, nhiều màu sắc sống động và sự phá cách. Có thể thấy chủ nghĩa tối giản đã không còn thống trị và nhường lại vị trí cho chủ nghĩa tối đa. Bạn sẽ chứng kiến sự thay thế cho vẻ đẹp tự nhiên trong veo sẽ là một thế giới lung linh của những sắc màu neon.

1.Kiểu Half-Wet – Tóc nửa ướt

Kiểu tóc này có thể được kết hợp khá đa dạng với các dáng tóc khác nhau như xoăn sóng tự nhiên, sóng nhẹ, hay tóc thẳng. Kết cấu của kiểu tóc này là chuốt tạo kiểu phần ngọn tóc để tóc vào nếp trong khi phần còn lại vẫn để khô tự nhiên. Với cách tạo kiểu như vậy sẽ cho cảm giác mềm mại, tự nhiên mà không làm giảm hiệu ứng khi biến tấu các kiểu tóc khác nhau.

xu hướng tóc đẹp 2018 | Half-Wet hairstyle

Lấy một ví dụ đơn giản, với phần mái đã được tạp nếp kết hợp cùng băng đô và phần đuôi tóc để xõa tự nhiên, bạn sẽ có ngay một phong cách tóc hiện đại mang cảm hứng của những năm 60. Xu hướng tóc đẹp 2018 này có tính ứng dụng khá cao và cũng không quá khó để bạn biến tấu.

xu hướng tóc đẹp 2018 | Half-Wet hairstyle

2.Tạo điểm nhấn với hoa

Sự lãng mạn và ngọt ngào đang tràn ngập trong không gian với kiểu tóc cài hoa này. Những bông hoa cúc nhỏ xinh điểm xuyết trên sóng tóc óng ả, trông bạn sẽ như nàng công chúa mơ mộng bước ra từ câu chuyện cổ tích.

xu hướng tóc đẹp 2018 | kiểu tóc điểm xuyết bằng hoa

Những buổi dã ngoại ngoài trời, lễ tốt nghiệp, hay tham gia sự kiện, bạn hoàn toàn có thể trở thành tâm điểm chú ý với vẻ ngọt ngào từ kiểu tóc cài hoa này. Đây là một trong những xu hướng tóc đẹp 2018 không thể bỏ qua.

xu hướng tóc đẹp 2018 | kiểu tóc điểm xuyết bằng hoa

3.Tóc búi

Kiểu tóc này chắc hẳn không xa lạ gì với bất cứ cô nàng nào. Thế nhưng với xu hướng tóc đẹp 2018, những búi tóc sẽ được biến tấu với những kiểu búi phá cách, ngẫu hứng hơn. Búi nửa sau đầu đã trở nên nhàm chán?

xu hướng tóc đẹp 2018 | Half-bun hairstyle

Hãy thử một búi tóc lệch phía trước, búi cả đầu hoặc 1 phần, búi rối hoặc búi thành cuộn, kiểu tóc này chắc chắn sẽ thổi một luông gió mới cho diện mạo thường ngày và giúp bạn trở nên nổi bật, ấn tượng và phong cách.

xu hướng tóc đẹp 2018 | Half-bun hairstyle

Nếu có lúc nào đó bạn phải đau đầu vì cần chọn một kiểu tóc thật hợp thời cho những sự kiện khác nhau hay chỉ đơn giản là muốn giải phóng bản thân khỏi sự nhàm chán hàng ngày, chọn ngay một trong những gợi ý xu hướng tóc đẹp 2018 - 2019 trên đây để biến hóa và mix cùng trang phục.

Text: Phùng Minh Châu

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận