Đâu là những kiểu tóc đẹp cho nữ dễ dàng phối với mũ, áo len và trench coat mùa đông 2018 ?

21/12/2018

Mùa đông - mùa của mũ len, beret, áo len và áo choàng dài ấm áp – đang len lỏi trong từng ngóc ngách với những đợt giá rét đầu tiên. Kiểu thời tiết đặc trưng này rất thích hợp với những phong cách ăn mặc và kiểu tóc thoải mái, năng động để chống lại cái lạnh mùa đông.

Cùng L’Officiel Vietnam khám phá những kiểu tóc đẹp cho nữ để diện với những item đặc trưng nhất của mùa đông như mũ, áo len và trench coat trong mùa đông năm nay nàng nhé!

1.Tóc buộc đuôi ngựa trễ

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc trễ là một trong nhiều kiểu tóc đẹp để nàng diện với mũ trong mùa đông này. Năng động, trẻ trung nhưng cũng không kém phần nữ tính, nàng còn có thể phối kiểu tóc này với hầu hết các item mùa đông quen thuộc như áo len thụng hay trench coat dài.

Nàng có thể thử kiểu buộc lệch hay buộc chính giữa tùy theo sở thích đều được nhé. Nếu nàng khéo tay và là một fan của kiểu tóc tết bím thì có thể tạo thêm điểm nhấn với những bím tóc phía trên hoặc ngay trên đuôi ngựa cũng rất đẹp.

2.Tóc xoăn buông xõa tự nhiên

Kiểu tóc này sẽ mang đến cho nàng một dáng vẻ nữ tính, ngọt ngào đúng chuẩn một cô nàng mùa đông. Tóc dài buông xõa tự nhiên với một chút loăn xoăn nhẹ nhàng nơi đuôi tóc, nàng có thể kết hợp kiểu tóc này với bất cứ item mùa động đang thịnh hành nào nhé.

Đặc biệt với những kiểu mũ như beanies, berets, hoặc fedoras, bạn có thể để kích thước các lon sóng lớn một chút sẽ đẹp hơn nhiều đấy!

3.Tóc búi rối

Đây cũng là một kiểu tóc mùa đông rất đẹp để diện với mũ, áo len và áo khoác dài. Một chút lãng mạn, một chút thoải mái, tự do cho nàng phong thái tự tại, phóng khoáng giữa trời đông giá rét.

Đừng ngần ngại nếu búi tóc thấp và hơi rối có thể khiến bạn trông “luộm thuộm”. Nếu bạn có thể tạo dáng “thuần thục” cho một búi tóc rối đúng điệu, ngược lại, bạn sẽ trở thành cô nàng mùa đông phong cách nhất đó.

4.Tóc tết

Tóc tết luôn là kiểu tóc đẹp cho nữ thời thượng nhất từ trước đến giờ, và là cặp bài trùng ăn ý nhất với áo len, sau đó là mũ và beanies. Kiểu tóc này khi mix với trench coat cũng sẽ rất phong cách nàng nhé!

Một trong những kiểu tóc đẹp cho nữ trông siêu dễ thương cho mùa đông. Quan trọng nhất là có đến hàng nghìn kiểu tóc tết tuyệt đẹp mà nàng có thể thử: kiểu đuôi cá, Dutch, French, bím tóc đôi, v.v., đủ để nàng tha hồ diện hết 7 ngày trong tuần.

Nàng thích kiểu tóc đẹp cho nữ nào nhất? Lựa chọn một trong những kiểu tóc mùa đông tuyệt đẹp phía trên để cùng đón gió những ngày chớm đông nàng nhé!

Text: Phùng Minh Châu

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận