Charlotte Tilbury sẽ đảm nhận makeup cho Victoria's Secret Show 2018

24/10/2018

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày Victoria's Secret show được quay. Bên cạnh những bộ trang phục lộng lẫy, quyến rũ chết người thì layout makeup của các chân dài cũng được giới mộ điệu mong ngóng.

Charlotte Tilbury là người chịu trách nhiệm chính về makeup cho Victoria's Secret show

Và năm nay, ban tổ chức VS show tay bắt mặt mừng với cố nhân lừng danh - Charlotte Tilbury. Vốn dĩ, mẹ đẽ của thương hiệu mỹ phẩm Charlotte Tilbury Beauty đã hợp tác với Victoria's Secret cách đây đúng một thập kỷ. Thông tin này được chính thức xác nhận vào cuối tuần trước. Các fan của VS show ắt hẳn sẽ rất hào hứng với lần tái hợp tác này.

Charlotte Tilbury là người chịu trách nhiệm chính về makeup cho Victoria's Secret show

I've LOVED working with these Angels over the years!! So excited to be backstage at the show again!! Photographs taken at the @victoriassecret Fashion Show by @mattirwin for @voguerussia, 2009. #MakeupByCharlotteTilbury @juliastegner, @therealsessilee, @doutzen, @angelalindvall and @angelcandices ?? - - - #VictoriasSecret #Makeup #Beauty #Vogue #Backstage #Angels #FashionShow

7,698 Likes, 46 Comments - Charlotte Tilbury, MBE (@ctilburymakeup) on Instagram: "I've LOVED working with these Angels over the years!! So excited to be backstage at the show..."

Bạn có còn nhớ phong cách trang điểm ánh đồng, son nude cùng làn da rám nắng khỏe khoắn của các thiên thần trong show năm 2008 không? Vào năm đó, Charlotte Tilbury đã thổi một làn gió hoang dại vào phong cách makeup cho các người mẫu của VS. Không chỉ khiến các siêu mẫu, thiên thần trở nên rạng rỡ, xinh đẹp, Charlotte Tilbury đã tạo nên một xu hướng trang điểm thông qua VS show năm đó. Báo chí không chỉ còn chú ý đến nội y, layout makeup của show năm ấy cũng được rất nhiều bài viết khen ngợi.

Darlings, my Bar of Gold Highlighter Palette, the SELL-OUT skin-gilding SENSATION is BACK in a MUST-HAVE trio! DIAL UP your GLOW by applying it to your cheeks, eyes and décolletage. ?? - - - #CharlotteTilbury #Highlighter #SummerMakeup #NewMakeup #BarOfGold #Summer #Glowing #Gold #GoldenLook #Beautiful #Love #Beauty

27.2k Likes, 178 Comments - Charlotte Tilbury, MBE (@ctilburymakeup) on Instagram: "Darlings, my Bar of Gold Highlighter Palette, the SELL-OUT skin-gilding SENSATION is BACK in a..."

"Tôi đã từng làm việc cho trình diễn huyền thoại này trước đây. Và chính những siêu mẫu xinh đẹp, mơ mộng của VS đã truyền cảm hứng cho rất nhiều sản phẩm kì diệu của tôi." Charlotte Tilbury chia sẽ.

Darlings, use my STARS IN YOUR EYES palette to create this MESMERIC HAPPY EYES look and be a STAR in the boardroom! Pairing with my SENSATIONALLY LUSCIOUS SUPERSTAR LIP in PILLOW TALK. #GetTheLook: ? STARS IN YOUR EYES HAPPY EYES, Brow Lift in Rita, Classic Eyeliner in Audrey, Legendary Lashes Vol. 2. ? Magic Away shade 3 and 5, BAR OF GOLD TRIO, Hollywood Contour Wand and Beauty Light Wand. ? PILLOW TALK SUPERSTAR LIPS. - - - #CharlotteTilbury #NEW #STARSINYOUREYES #InstantEyePalette #HappyEyes #SuperstarLips #NewLipstick #Lipstick #Lip #Lips #Gloss #Kiss #Superstar #Happy #Happiness #Love #LipGloss #NewLipgloss

9,845 Likes, 74 Comments - Charlotte Tilbury, MBE (@ctilburymakeup) on Instagram: "Darlings, use my STARS IN YOUR EYES palette to create this MESMERIC HAPPY EYES look and be a STAR..."

Với những nàng mẫu mới cho show năm nay, không biết Charlotte Tilbury sẽ có những cảm hứng làm đẹp mới nào dành cho sàn runway tại NYC. Các tín đồ làm đẹp đang rất trông chờ để được thấy những đôi mắt lấp lánh, đôi môi căng mọng và lớp nền mịn mượt. Hãy chuẩn bị sẵn sổ tay và luôn cập nhật những thông tin mới nhất về Victoria's Secret Show 2018.

Charlotte Tilbury là người chịu trách nhiệm chính về makeup cho Victoria's Secret show

Charlotte Tilbury là người chịu trách nhiệm chính về makeup cho Victoria's Secret show

Charlotte Tilbury là người chịu trách nhiệm chính về makeup cho Victoria's Secret show

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận