Chọn hương nước hoa ngày hè

22/05/2016

Chẳng nồng nàn, gợi tình nhưng những hương nước hoa fresh scent tỏa sức hút ở vẻ tươi trẻ, nhẹ nhàng và tinh khiết níu kéo lòng người một cách vô hình.

Giorgio Armani Acqua di Gioia

chon-huong-nuoc-hoa-ngay-he-1

 

Hương đầu là sự tươi mát từ hương chanh hòa quyện bạc hà. Kế đến là hương hoa lài chủ đạo, cuối cùng là gỗ thông và một ít đường nâu giúp giữ hương lâu hơn.

& Other Stories Crinoline Body Fragrance

chon-huong-nuoc-hoa-ngay-he-2

 

Vải bông mềm mại, hương hoa thơm ngát và quả mận ngọt ngào, tất cả thành phần này tạo nên một hương thơm trong veo, gần như quyện vào không khí.

Moschino Fresh Couture

chon-huong-nuoc-hoa-ngay-he-3

 

Đây là chai nước hoa tràn đầy sự tươi mát và hân hoan. Sự chơi đùa của quýt, cam bergamot, hoàng lan, mâm xôi, mẫu đơn trắng, hoa mộc, hương gỗ… mang lại cho bạn tinh thần sảng khoái.

Calvin Klein CK2

chon-huong-nuoc-hoa-ngay-he-4

 

Một mùi hương lưỡng tính, đậm vị của thành thị xa hoa, CK 2 – dòng nước hoa mới nhất của Calvin Klein là sự pha trộn của hương cam quýt và mùi hoa violet, sắc nhưng không bén.

Jo Malone London French Lime Blossom Cologne

chon-huong-nuoc-hoa-ngay-he-5

 

Sự tươi mới và bừng sáng như một đóa hoa nở rộ, mùi hương đến từ tinh dầu lá chanh, ngải thơm, hoa nhài, sáp ong và lily…

Clean Reserve Warm Cotton

chon-huong-nuoc-hoa-ngay-he-6

 

Cả thiên nhiên rộng lớn cùng lớp xạ hương và hoa tạo nên mùi thơm của một chiếc áo sơ-mi vừa ra khỏi máy sấy, mang tên Clean Reserve Warm Cotton.

Calvin Klein Eternity Now

chon-huong-nuoc-hoa-ngay-he-7

 

Tầng hương đầu là sự bùng nổ của quả xuân đào, vải mọng và mộc qua. Tầng chính là khúc hoan ca của mẫu đơn, anh đào và hoa cam. Cuối cùng phảng phất sự ấm áp của vải cashmere, hương ambrox…

Philosophy Amazing Grace

chon-huong-nuoc-hoa-ngay-he-8

 

Cảm giác mềm mượt của vải lanh chạm vào cơ thể nữ tính của bạn chính là lời định nghĩa tuyệt vời cho sự hòa quyện giữa xạ hương và các note hương hoa mỏng manh mà lọ nước hoa này mang lại.

Guerlain Aqua Allegria Limon Verde

chon-huong-nuoc-hoa-ngay-he-9

 

Đây là bản nhạc dạo chơi của các loại trái cây nhiệt đới. Hiển nhiên tầng hương đầu là chanh cam, tiếp đến là cây vả, hương thảo, trái cây nhiệt đới và đậu Tonka.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận