Cập nhật ngay xu hướng làm đẹp năm 2018 trên sàn catwalk NYFW

18/09/2018

Theo xu hướng làm đẹp năm 2018 được cập nhật mới nhất thì cách trang điểm mắt kiểu winged eye sẽ làm mưa làm gió trong những tháng cuối năm mùa thu đông này.

Nếu như trang điểm mắt tự nhiên hay không trang điểm mắt là xu hướng chủ đạo trong các mùa trước thì dịp này bạn sẽ tha hồ được chơi đùa với kiểu trang điểm mắt winged eye đen táo bạo. Tiệc tùng, ma mị, sắc sảo và …nổi loạn là những gì bạn có thể hình dung về diệm mạo ấn tượng của bản thân với kiểu trang điểm mắt này. Cùng L'Officiel Vietnam điểm qua xu hướng làm đẹp năm 2018 trên sàn catwalk NYFW. 

Cách trang điểm mắt winged eye theo xu hướng làm đẹp năm 2018 mới nhất

xu hướng làm đẹp năm 2018

xu hướng làm đẹp năm 2018

Kết hợp một vài biến tấu với kiểu trang điểm mắt khói cổ điển sẽ cho bạn một dáng mắt winged eye đúng chuẩn hiện đại. Viền mắt mèo dài cho đôi mắt thêm phần huyền bí, sắc nét. Để đạt được độ hoàn mỹ của kiểu trang điểm mắt này cũng không hề khó như chúng ta vẫn tưởng. Sử dụng một vài miếng dán để tạo hình khi thực hiện sẽ cho những đường cong chuẩn xác.

xu hướng làm đẹp năm 2018

Biến tấu với trang điểm mắt mèo Cat eye

xu hướng làm đẹp năm 2018

Bạn có thể áp dụng đường viền mắt mèo đậm, sắc nét vá để lộ phần mí mắt khói. Như vậy, bạn sẽ có ngay một dáng mắt chuẩn xu hướng làm đẹp năm 2018 mà không cần phải tán khối quá nhiều. Để có được một đường viền hoàn hảo, bạn dùng khăn giấy tạo hình mép ngoài cho phần đuôi mắt và dùng eyeliner dạng gel để kẻ đường mắt mèo. Cách trang điểm mắt này chắc chắn sẽ tạo một ấn tượng mạnh mẽ cho người đối diện bởi đôi mắt cuốn hút sâu thẳm.

xu hướng làm đẹp năm 2018

xu hướng làm đẹp năm 2018

Kiểu trang điểm mắt theo xu hướng làm đẹp năm 2018 này có thể là hơi táo bạo cho ngày thường nhưng lại rất thích hợp vào những dịp xuống phố cuối tuần cho nàng tự tin thể hiện cá tính phá cách, táo bạo.

Text: Phùng Minh Châu

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận