Cận ảnh bộ sản phẩm lung linh Fenty Galaxy Collection cho mùa lễ hội

10/10/2017

Rihanna quả thật không hề cho fan hâm mộ của mình một chút thời gian nào để nghỉ ngơi. Từ Fenty Puma Collection trong New York Fashion Week đến ra mắt thương hiệu Fenty Beauty khiến fan chao đảo trên toàn thế giới và giờ đây, Riri lại tung ra bộ sản phẩm làm đẹp đầu tiên cho mùa lễ hội. Rihanna quả thật muốn dành hết hào quang của thế giới làm đẹp trong nửa năm còn lại này.

Đúng với tên gọi Galaxy của mình, Rihanna có cách rất riêng để truyền tải tinh thần lễ hội vào chính sản phẩm làm đẹp. Thay vì ánh kim quen thuộc truyền thống, Galaxy của Riri là bảng màu huyền diệu dành cho các cô nàng yêu thích sự huyễn hoặc của thế giới thần tiên. Hãy nhanh tay lên lịch trong chiếc điện thoại của mình vì ngày 13/10 sắp tới, Rihanna's Fenty Beauty Galaxy Holiday Collection sẽ chính thức lên kệ.

1.Galaxy Eyeshadow Palette

Hộp phấn mắt mới của Fenty Beauty còn được trang bị một chiếc gương lớn tiện dụng cho việc makeup của các cô gái

Không phải là ô tròn hay ô vuông truyền thống, 14 sắc màu của Galaxy Palette được sắp xếp vui mắt theo với dạng hình thoi. Xanh, tím, vàng, hồng, đỏ, và xanh dương là tất cả những sắc màu tươi vui bạn cần cho mùa rộn ràng nhất trong năm. Với chất phần nhũ hoàn toàn, Galaxy Eyeshadow Palette gây ấn tượng mạnh mẽ bởi khả năng lên màu cực kì chuẩn và cho lớp phấn hiệu ứng bắt sáng 3D rực rỡ.

2.Dual shadow brush

Đi kèm với bảng phấn mắt chính là chiếc cọ tán màu mắt 2 đầu thiết kế thật lung linh. Một đầu to dùng để tán rộng bầu mắt và đầu nhỏ dẹt còn lại dùng để viền/nhấn cho phần mí mắt và mí dưới dễ dàng, sắc sảo hơn.

3.Eclipse 2-in-1 Glitter Release Eyeliner

Được tung ra thị trường với 3 sắc màu chính: vàng nude, xanh ngọc lục bảo và xanh sapphire, loại eyeliner dạng mắt nước với thiết kế cọ nhỏ sẽ giúp đường kẻ mắt vừa sắc sảo vừa nổi bật.

Eyeliner sắc xanh lục bảo mang tên Nepturnt

Eyeliner sắc xanh sapphire mang tên Alien Bae

Later, Crater là sắc vàng nude nó nhũ

4.Cosmic Gloss Lip Glitter

Tuân thủ đúng tiêu chí “lấp lánh” cho mùa lễ hội, đến cả sắc son của Fenty Beauty cũng ở dạng nhũ bóng với những tông màu rực rỡ.

Đầu tiên là sắc hồng neon rực rỡ mang tên Plutonic Relationship

Astro-Naughty quyến rũ với sắc đỏ rượu vang

Gal On The Moon tím huyền bí

Spacesuit lại tươi sáng với tông cam nude

5.Starlit Hyper Glitz Lipstick

Để làm vừa lòng những tín đồ son thỏi, Fenty Beauty của Rihanna cũng cho ra mắt 4 màu son thỏi lấp lánh chung trong bộ sản phẩm Galaxy Holiday Collection lần này.

Sci-Fly là sắc đỏ garnet đậm

Nàng thích màu cam đào có thể thử cây son Supermoon

$upanova là sự kết hợp giữa hồng và tím tại ra sắc hồng và tím tạo ra màu hồng barbie gắn liền với tuổi thơ của các cô gái

Gravity là sắc hồng cuối cùng trong BST son của Fenty Beauty Galaxy Holiday Collection

Thực hiện: P.L

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận