Đón Halloween đúng nghĩa với kiểu móng tay "đẫm máu" mới lạ

24/10/2018

Halloween đang đến rất gần và bạn đang ấp ủ kế hoạch cho một ngày lễ hội thật vui vẻ đáng nhớ? Có phải bạn đang nghĩ đến những bộ trang phục hóa trang đặc sắc, phục sức và trang điểm ấn tượng để hòa mình vào không khí có 1 không 2 trong năm này? Nhưng để có một bộ phục trang Haloween hoàn chỉnh thì phải tốn đến cả vài tiếng đồng hồ chuẩn bị, chưa kể khoản tiền dành cho từng món cũng không phải là ít. Hoặc bạn không hề có ý định tham gia các bữa tiệc Halloween sôi động ầm ĩ mà chỉ đơn giản muốn chào đón ngày lễ đặc biệt này mà thôi?

Có một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều mà vẫn thể hiện rõ nét tinh thần Haloween: một mẫu nail art đậm chất “horror” với tạo hình như những giọt máu đang chảy xuống từ móng tay của bạn. Còn nếu bạn đang tìm kiếm một điểm nhấn cuối cùng cho ý tưởng hòa trang Halloween của mình thì kiểu móng tay đẹp cho halloween 2018 này cũng là một gợi ý đầy cảm hứng bạn nhé! Các cô gái của L'Officiel Vietnam hãy đón một mùa Halloween thật hoành tráng nhé.

Cách thực hiện kiểu móng tay đẹp cho Halloween

Sau đây là 3 bước thực hiện cực kỳ đơn giản kiểu móng tay đẹp cho halloween, bạn có thể tham khảo, áp dụng, và tự biến tấu để có cho mình một “tác phẩm” thật ưng ý. Còn 2 tuần nữa mới tới Haloween, tha hồ thời gian để bạn thực hành!

Bước 1: Đầu tiên bạn sơn một lớp màu nền cho móng, có thể chọn màu trắng hoặc hồng nhạt tùy ý.

Bước 2: Bạn dùng bút vẽ móng hoặc dụng cụ tạo chấm nhỏ, dùng sơn móng màu đỏ chấm bốn chấm gần đầu móng tay.

Bước 3: Sau đó, sử dụng đầu cọ vẽ để nối liền các dấu chấm với các cạnh của móng tay và tạo hình như giọt máu đang chảy xuống. Cuối cùng, bạn phủ lên một lớp sơn bóng và… úm ba la kiểu móng tay đẹp cho Halloween đã hoàn thành. Bạn thấy đấy, rất đơn giản phải không nào?

Những biến tấu khác với kiểu móng tay đẹp cho Halloween

Để thêm phần ấn tượng: Bạn có thể thay thế lớp nền trắng bằng sơn móng màu đen để có một hiệu ứng haloween “rùng rợn” nếu muốn.

These blooded nails are so awesome!? We'd wear them all year round, not just for Halloween ?❤️ you?! . . . @nailsbycambria ? #rogueandwolf, #blacknails, #claws, #longnails, #nailart, #naildesign, #witches, #witchywoman, #witchythings, #witch, #witchcraft, #witchy, #bloodnails, #blood, #alternative, #alternativegirl, #alternativestyle, #claws, #goth, #gothic, #gothicstyle, #gothstyle, #goalsaf

Nếu phần móng tay của bạn ngắn, bạn có thể thử vẽ các chấm từ phía chân móng tay sẽ cho cảm giác như các giọt máu đang chảy dài trên móng.

Bạn để móng khô trong vòng 10 – 15 phút, chúc đầu móng xuống dưới để tạo hiệu ứng như giọt máu chảy tự nhiên.

Đối với các bạn là chuyên gia vẽ móng thực thụ, một mẹo thú vị nho nhỏ bạn có thể áp dụng là thêm các đường trắng nhỏ viền theo các cạnh của giọt máu để cho cảm giác thật và “đáng sợ” hơn.

When you get carried away cutting someone's cuticles?? Make sure you select Hand Painted Nail Art for a similar design. Another soft gel set✨??Book your next nail appointment @Gloss_LA?? * Book your service by clicking the link in my bio or go to Bit.ly/GlossLA? * Located in Culver City, CA? * * * * * #nailstagram #nailart #hardgel #buildergel #clawaddicts #thenaillife #lanails #losangelesnails #brazynails #glossla #almondnails #blooddrip #dripnails #bloodnails #halloweennails #apresgelx #softgelnails

Tạo hình giọt máu không nhất thiết phải là màu đỏ. Để giảm bớt không khí “Halloween đẫm máu”, bạn có thể chọn bất cứ màu nền và màu trang trí giọt máu nào mà bạn thích. Thậm chí sắc tím dịu dàng với phần trang trí nhũ lấp lánh cũng phảng phất một tinh thần Haloween đầy hứng khởi trong không khí lễ hội từng bừng này.

Text: Phùng Minh Châu

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận