Bộ sưu tập M.A.C x Brandon Maxwell chính thức lên sàn Runway NYFW Xuân 2019

21/09/2018

M.A.C dường như đang là thương hiệu mỹ phẩm nổi trội gần đây khi lần lượt tung ra rất nhiều bộ sưu tập mới lạ và độc đáo. Trên sàn runway của NYFW 2019, ông lớn này đã quyết định giới thiệu đến công chúng BST đồ mỹ phẩm M.A.C kết hợp cùng nhà thiết kế lừng danh Brandon Maxwell.

Màu hồng là màu chủ đạo được lặp đi lặp lại trong bộ sưu tập mùa xuân 2019 của nhà thiết kế Bradon Maxwell, từ quần áo cho đến chữ cái “B” treo trên tường của cổng sau sàn diễn Texas. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng cho sự bắt tay lần này với M.A.C Cosmestics với BST trang điểm lấy tông hồng làm chủ đạo.

đồ mỹ phẩm mac

Trên sàn catwalk của Brandon Maxwell lần này, màu mắt, má và môi của các ngôi sao như Gigi and Bella Hadid, Lily Aldridge, and Joan Smalls đều được phủ một màu hồng nhẹ, hầu hết đều sử dụng các sản phẩm từ bộ sưu tập kết hợp này. Bộ sưu tập được bán trên trang web của M.A.C gồm 5 sản phẩm với phiên bản giới hạn.

đồ mỹ phẩm mac
Dòng son lì trong BST đồ mỹ phẩm MAC mang sắc thái hoàng hôn với mã màu Pamela Sue hồng san hô

đồ mỹ phẩm mac
Dòng son lì trong BST đồ mỹ phẩm MAC mang sắc thái hoàng hôn với mã màu Wildpony đỏ cà chua

đồ mỹ phẩm mac
Đồ mỹ phẩm MAC kế tiếp là dòng son Lipglass nổi tiếng của M.A.C. mang tên Kady’s Kiss – màu nude san hô

đồ mỹ phẩm mac
Bên cạnh Kady's Kiss thì BST đồ mỹ phẩm MAC còn giới thiệu thêm thỏi son bóng Baby B – màu hồng tươi sáng cũng thuộc dòng M.A.C Lipglass

đồ mỹ phẩm mac
Cuối cùng trong BST đồ mỹ phẩm MAC là bảng mắt gồm 4 màu: màu hồng nhạt, màu rượu sâm-panh có nhũ, màu xanh ô liu nhũ vàng và màu hồng bóng tông trung tính

Chuyên gia trang điểm Tom Pecheux bật mí rằng ông chỉ sử dụng bảng mắt của Maxwell để trang điểm cho người mẫu trong show Brandon Maxwell gần đây nhất. Sau khi viền mắt bằng chì kẻ màu tím, Tom Pecheux đã kết hợp giữa 2 màu phấn má Magic Mamaw và Pink Swoon của M.A.C. làm màu mắt cho người mẫu. Sau đó, makeup artist của Maxwell chải mascara cho hàng mi thêm cong vút và sử dụng màu mắt Iridescent Silver Dust để viền góc bên trong của mắt và bắt sáng xương gò má.

đồ mỹ phẩm mac
Môi của người mẫu được viền và tô bằng chì môi M.A.C Whirl, sau đó lại lại dùng màu Baby B Lipglass và Pagoda Cremesheen Glass đểhoa2n thành makeup look này.

đồ mỹ phẩm mac

đồ mỹ phẩm mac

Text: Quỳnh Viên

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận