Bạn đã thử kiểu nhuộm tóc "Toasted Coconut" vừa lạ vừa gây sốt trên Instagram chưa?

31/08/2018

Bạn đã có ý tưởng nào để đổi mới mái tóc của mình cho mùa thu này chưa? Dạo gần đây, xu hướng nhộm tóc "roasted coconut" đang làm bừng sáng Instagram của các Beauty blogger trên thế giới. Không chỉ nổi bật, xu hướng làm đẹp này lại rất phù hợp với không khí mùa thu với sắc khói, rêu khác lạ.

màu tóc đẹp 2018 roasted coconut

Thay vì highlight kiểu balayage màu vàng ánh đồng rực rỡ như mùa hè, chúng ta nên chuyển sang các tông màu có tông xám tro, khói. Và đó chính là lúc xu hướng tóc mới xuất hiện trên Instagram. "Roasted coconut" không phải làm dùng quả dừa để nhuộm tóc, hay bất kì những ý tưởng nào liên quan đến quả dừa. Bạn có thể gợi nhớ đến món mứt dừa rang khô với sắc vàng và hơi ám tro. Đây chính là sắc màu mà các cô nàng trên thế giới đang mê mệt. L'Officiel Vietnam nghĩ các cô gái sẽ rất thích màu tóc đẹp 2018 này.

When you have N O WORDS for that blenddddd... but that color is everything Still obsessing over my boos hair from yesterday.

Như bạn có thể thấy, màu tóc đẹp 2018 "roasted coconut" không quá rực rỡ, thay vào đó là sắc màu xam xám, rất thời trang. Phần chân tóc tối chuyển từ từ sang màu vàng pha xám. Như Ami Rexroth, một chuyên gia về màu sắc ở Baltimore, đã nói với Allure "Kiểu tóc này có phần chân tóc tối, nhẹ nhàng chuyển hóa và tan thành màu tro." Về cơ bản, đây là một kiểu màu tóc đẹp 2018 này nâng cấp từ cách nhuộm Ombré truyền thống.

Toasted Coconut ❄️ we wanted a deeper base, so I did a melt & iced out her ends using @schwarzkopfpro & @wellahair ✨ painted using my power painter @framar ⭐️

Lived in color ❤️ California beach kissed high lights. Hair color @johnnyramirez Hair cut Don @ramontgarcia #livedincolor #johnnyramirez #blondes #brunnettes #redheads #losangeles #newyork #style #beautifulhair #hair #miamihair #lahair #nychair #sfhair #boxno216 @boxno216 @redken #redkenambassador #Redken #RedkenColor #redkenready #shadeseq Pulled all the high lights to the inside of a banana ? level. Not yellow or white. Redken shades eq. And just straight up clear Gloss. 1oz clear 1oz processing solution on wet hair for 10 min.

Lived in color ❤️ California beach kissed high lights. Hair color @johnnyramirez Hair cut @ramontgarcia #livedincolor #johnnyramirez #blondes #brunnettes #redheads #losangeles #newyork #style #beautifulhair #hair #miamihair #lahair #nychair #sfhair #boxno216 @boxno216 @redken #redkenambassador #Redken #RedkenColor #redkenready #shadeseq Redken shades eq 1 oz clear 1/2 oz 9gb 1/4 oz 7gb 1/4 oz 8wg 2 oz processing solution on wet hair for 10 min.

Những nàng đã có mái tóc nâu sẽ tìm thấy màu tóc đẹp 2018 này đặc biệt dễ dàng để thực hiện. Tất cả những gì bạn cần cần là làm sáng dần ngọn tóc, cách chân tóc 2 - 3 cm. Kỳ nghỉ hè sắp kết thúc và chúng ta quay trở lại làm việc và trường học không có nghĩa là chúng ta sẽ bỏ qua những màu tóc đẹp 2018 cho mùa thu. Hãy thử ngay để mái tóc của bạn có thêm sức sống mới.

Lived in color ❤️ Beach hair New York Hair color @johnnyramirez #livedincolor #johnnyramirez #blondes #brunnettes #redheads #losangeles #newyork #style #beautifulhair #hair #miamihair #lahair #nychair #sfhair #boxno216 @boxno216

LA Girl?Fresh color and cut for this one! #NineZeroOne #901Girl

California dreamin'. ? By @hairbyshaylee. #901girl #ninezeroone

Delish ?

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận