Những kiểu tóc đẹp dễ làm lấy ý tưởng từ sàn diễn Thu Đông 2016

27/11/2016

Những ngày cuối năm là lúc phái nữ bận rộn đi thay đổi kiểu tóc và mua sắm cho mình những bộ cánh ấn tượng. Ngoài cắt ngắn, nhuộm, duỗi hoặc bấm xù, bạn còn có thể áp dụng một số mẹo nhỏ đơn giản để biến mái tóc mình độc đáo hơn.

Bên cạnh trang phục và phụ kiện thì mái tóc cũng đóng vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ ngoài của bạn. Ngoài những kiểu tóc quen thuộc thường ngày, bạn cũng nên sưu tập cho mình một số cách làm tóc đẹp đơn giản dành riêng cho mỗi dịp lễ hội. Trong bài viết lần này, L'Officiel Vietnam xin gửi đến bạn các kiểu tóc đẹp dễ làm lấy cảm hứng từ sàn runway:

1. Kẹp tóc đính đá lấp lánh

Những chiếc kẹp tóc nhỏ nhắn đính ruby hoặc các loại đá lấp lánh sẽ là món trang sức tao nhã và tinh tế cho mái tóc đen mượt của bạn. Thêm nữa, nếu màu son của bạn đồng màu với đá đính trên kẹp tóc thì hiệu ứng đem lại sẽ tăng hơn rất nhiều. Với cách làm tóc này, bạn chỉ cần một lớp trang điểm tự nhiên mỏng nhẹ là đủ.

cách làm tóc đẹp lễ hội
Cách làm tóc đẹp này vừa đơn giản lại hợp với hầu hết mọi khuôn mặt

2. "Vương miện" tóc tết

Những vòng tóc tết được quấn quanh đầu nhìn như chiếc vương miện quý giá của mỗi quý cô. Kiểu tóc này không quá phức tạp và mất thời gian để làm, không những thế nó còn đem lại sự thanh thoát và nhẹ nhàng cho gương mặt của bạn.

cách làm tóc đẹp đơn giản tại nhà
Cách làm tóc đẹp đơn giản như Jessica Hart

3. Baby bun

Kiểu tóc đáng yêu như trẻ con này thực tế rất hợp cho phái đẹp trong những buổi tiệc nhẹ nhàng. Bạn chỉ việc cột phần tóc phía trước lên cao và uống xoăn nhẹ phần đuôi tóc còn lại là đủ tạo nên sự khác biệt cho gương mặt.

cách làm tóc đẹp đơn giản Baby bun
Kiểu tóc đẹp Baby Bun rất thích hợp với quý cô có gương mặt tròn

4. Tóc cột đuôi ngựa

Kiểu tóc cột đuôi ngựa thì chẳng ai là không biết đến này vô cùng thích hợp cho những ngày bận rộn. Không cần phụ kiện cầu kì, chẳng cần kỹ xảo đặc biệt, đơn giản là bạn chỉ cần cột hết tất cả lên cao sao cho thoải mái nhất là xong.

cách làm tóc đẹp đơn giản với mái tóc đuôi ngựa
Bạn có thể dùng những dây cột tóc đặc biệt hoặc dùng một lọn tóc nhỏ để quấn quanh đuôi tóc của mình

5. Tóc cột thấp

Tóc cột cao thì đem lại vẻ mạnh mẽ phóng khoáng, còn tóc cột thấp thì lại giúp quý cô trong nền nã và dịu dàng hơn. Bạn có thể dùng dây ruy băng như món đồ trang trí cho mái tóc của mình.

cách làm tóc đẹp đơn giản với ruy băng
Tóc cột thấp theo kiểu cổ điển là cách làm tóc đẹp đơn giản giúp tôn lên vẻ nữ tính.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận