5 kiểu tóc đẹp khuấy đảo tuần lễ thời trang tại kinh đô ánh sáng Paris

10/10/2018

Hãy quên kiểu tóc xoăn tự nhiên đã làm mưa làm gió suốt thời gian qua đi, đây mới là 5 kiểu tóc thịnh hành nhất mùa thu năm 2018 này. 5 kiểu tóc đẹp 2018 được tổng hợp trong bài sẽ cho bạn vẻ một ngoài thời thượng và thời trang như những cô nàng người Pháp.

Cùng L'Officiel Vietnam khám phá xem đâu là kiểu tóc được các tín đồ thời trang và làm đẹp lăng xê tại tuần lễ thời trang Paris.

Tóc cắt mái bằng

Bất kể bạn đang để kiểu tóc nào, cho dù đó là tóc thẳng, xoăn rối, hay bồng bềnh gợn sóng thì hãy kết hợp kiểu tóc của bạn với phần mái cắt bằng (hay còn gọi là mái ngố). Đây là kiểu tóc đẹp 2018 đang rất thịnh hành mùa thu này, bạn hoàn toàn có thể biến tấu phần tóc mái tùy ý sao cho hài hòa với kiểu tóc của bạn. Nếu muốn sở hữu kiểu tóc mái bằng chuẩn ”trend”, bạn để phần tóc mái sẽ cắt bằng, độ dài mái phía trên lông mày, để thẳng hoặc làm phồng đều được nhé!

kiểu tóc đẹp 2018

kiểu tóc đẹp 2018

Tóc nhuộm sặc sỡ

Nếu bạn yêu thích tóc nhuộm thì đừng ngần ngại thử những màu sắc “nổi”, bởi xu hướng kiểu tóc đẹp 2018 mùa thu này đang chứng kiến sự thống trị của những mái tóc nhuộm rực rỡ. Đó có thể là màu xanh khói, màu pastel, màu hồng, hay tím thẫm…Một bữa tiệc màu sắc sống đống và bạn hoàn toàn tự do lựa chọn màu sắc mà mình yếu thích.

kiểu tóc đẹp 2018

kiểu tóc đẹp 2018

Nổi bật với phụ kiện tóc độc đáo

Phụ kiện tóc vẫn luôn là một must have item với bất kỳ cô gái nào. Với xu hướng kiểu tóc đẹp 2018, phụ kiện tóc không chỉ sử dụng cho những mục đích đơn thuần mà còn là một cách gây ấn tượng cho mái tóc. Khăn lụa rực rỡ sắc màu, họa tiết độc đáo buông dài cùng tóc đuôi ngựa, turban vintage, bando bản to, kẹp tóc nổi bật,là những item phụ kiện hot nhất mùa thu năm nay.

kiểu tóc đẹp 2018

kiểu tóc đẹp 2018

Kiểu tóc hất ngược

Một kiểu tóc cũng rất được ưa chuộng mùa thu 2018 là tóc chải ngược về phía sau. Để sở hữu kiểu tóc này, bạn dùng gel vuốt toàn bộ phần tóc từ mái đến 2 bên thái dương ra phía sau đầu, phần đuôi tóc bạn để tự nhiên hay buộc lên tùy ý. Kết hợp kiểu tóc đẹp 2018 này với những bộ cánh thời thượng, bạn chắc chắn sẽ có ngay diện mạo của một cô nàng sành điệu đang dạo bước trên những con đường của Kinh đô ánh sáng.

kiểu tóc đẹp 2018

kiểu tóc đẹp 2018

Tóc buộc “hờ hững”

Bạn không thích để xõa tóc nhưng lại không muốn có những túm tóc buộc cứng ngắc, kém thẩm mỹ? Thử ngay kiểu tóc buộc “hờ hững” này. Búi tóc thấp tạo cảm giác như chỉ tùy tiện vấn lên trong 3 phút cho cảm giác hết sức tự nhiên, nhẹ nhàng, lại pha một chút thoải mái, phóng khoáng nhưng cũng không kém phần gọn gàng, phong cách đâu nàng nhé.

kiểu tóc đẹp 2018

kiểu tóc đẹp 2018

Bạn thích phong cách tóc nào trong những kiểu tóc đẹp 2018 trên? Hãy chọn cho mình một kiểu tóc thật phù hợp để xuống phố trong tiết trời thu se lạnh này nhé!

Text: Phùng Minh Châu

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận