3CE X MAISON KITSUNE: Đón chờ cơn sốt mới từ thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc

02/10/2017

3CE tiếp tục làm nức lòng các tín đồ làm đẹp trót mê mệt với thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc này vào mùa thu đông 2017 bằng sự kết hợp ngọt ngào với thương hiệu cá tính đến từ Pháp Maison Kitsune.

Nếu như từ đầu năm 2017 đến nay, thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc đình đám 3CE đã mê hoặc rất các cô gái với bộ sưu tập 3CE Lily Maymac, BST Red Recipe, BST Mood Recipe và 3CE Studio. Còn Maison Kitsune lại là thương hiệu thời trang được thành lập từ năm 2002 tại Pháp, với hình tượng chú cáo (Kitsune) Maison được biết đến như một thương hiệu cá tính luôn biết cách biến hóa linh hoạt theo những xu hướng thời trang mới nhất cùng với những dòng sản phẩm có thiết kế độc đáo, lạ mắt.

Vậy trong lần kết hợp này, hai thương hiệu đình đám này sẽ khuynh đảo các tín đồ làm đẹp như thế nào đây ?

mỹ phẩm Hàn Quốc 1

3CE X MAISON KITSUNE : Có gì trong lần kết hợp này ?

Là giao thoa giữa 2 bản sắc văn hóa Á – Âu, giữa hai cái nôi của rất nhiều xu hướng make up dẫn đầu thế giới, trong BST mới lần này, cả 2 thương hiệu lựa chọn sẽ tập trung vào xu hướng trang điểm hot nhất 2017 : Tông đất ấm áp và San hô ngọt ngào.

Cũng như bao BST mỹ phẩm Hàn Quốc khác, sản phẩm đầu tiên không thể thiếu trong bất kì BST nào đó chính là Son môi.

Dòng son trong lần kết hợp này là Lip Balm với 3 tông màu chủ đạo : Peach Beige (Thiên cam), Blush Coral ( thiên nude bóng) và cuối dùng là Rose Sweet (thiên hồng).

mỹ phẩm Hàn Quốc 2
Cận cảnh 3 tông màu ngọt ngào torng BST lip balm mới của thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc 3CE

mỹ phẩm Hàn Quốc 3

Song song với tông màu của son môi, phấn má trong BST cũng sẽ mang những màu sắc tương ứng, tạo nên lớp trang điểm hoàn hảo và xinh đẹp cho các cô nàng như : Pure Peony ( hồng đào nhẹ nhàng) ; Ginger Pink (Hồng tím ngọt ngào) ; Sweety Meringue ( Cam san hô ).

mỹ phẩm Hàn Quốc 4

mỹ phẩm Hàn Quốc 5

3CE X MAISON KITSUNE set xu hướng nào cho phong cách trang điểm Thu - Đông 2017?

Bởi đây là sự kết hợp giữa hai phong cách trang điểm Á – Âu thế nên các nàng có thể tham khảo thêm cách trang điểm nhấn mạnh vào lớp nền bóng khỏe, và cách tạo khối cho gương mặt theo chuẩn Pháp – Strobing. Phương pháp này chú trọng tạo sáng trên khuôn mặt trên sống mũi, vùng chữ T, vùng nhân trung và cằm. Để cho khuôn mặt bạn trở nên tươi sáng, và tự nhiên, phương pháp Strobing sẽ hoàn toàn không sử dụng những sản phẩm tạo khối sẫm màu, thêm vào đó là hãy sử dụng chút nhân nhá phấn má ửng hồng, và cách đánh môi trong veo. Vậy là bạn đã đúng chuẩn phong cách make up Á – Âu rồi đấy!

mỹ phẩm Hàn Quốc 6
Lớp contour cam đào nhẹ nhàng và quyến rũ được 3CE gợi ý cho các cô gái trong phong cách trang điểm Thu - Đông năm nay

mỹ phẩm Hàn Quốc 7

mỹ phẩm Hàn Quốc 8

mỹ phẩm Hàn Quốc 9

Bên cạnh đó, 3CE còn có thêm bộ túi đựng mỹ phẩm, đi kèm với bộ cọ đáng yêu dành cho các nàng tiện mang theo bên mình khắp mọi nơi. Trọn bộ như thế này làm sao các tín đồ làm đẹp có thể chối từ đây ?

mỹ phẩm Hàn Quốc 10

Chưa bao giờ, thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc 3CE khiến các tín đồ của mình thất vọng. Các nàng còn chờ gì nữa mà không sắm ngay cho mình 1 bộ đi nào!

Text: Quỳnh Như

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận