3 gợi ý trang điểm mùa hè cá tính từ các Beauty Guru đình đám

02/05/2018

AI bảo mùa hè thì là mùa chán nhất của ngành làm đẹp? Tuy không có những tông màu mắt nâu lãng mạn như thu hay các sắc môi mặn mà khi đông đến, trang đỉểm mùa hè lại cuốn hút với những sắc màu rực rỡ. Đó sẽ là những sự lựa chọn cá tính nhất, độc đáo nhất nhưng cũng đầy sáng tạo nhất cho những tâm hồn tự do bay bổng.

Mùa hè năm nay, L'Officiel Vietnam sẽ gửi đến bạn những gợi ý cá tính nhất về các phong cách trang điểm Xuân - Hè phá bỏ mọi rào cản an toàn về màu sắc và ý tưởng của các xu hướng những năm trước.

1.Makeup tông đỏ rực rỡ

Nếu bạn đã trót mê mẩn makeup look mà phù thủy trang điểm Pony đã diện khi tham dự lễ hội âm nhạc Coachella 2018 thì L'Officiel Vietnam sẽ giới thiệu ngay đến bạn hướng dẫn được thực hiện bởi chính Pony. Thay vì sử dụng những tông hồng dâu hay cam đào quen thuộc, Pony lựa chọn sắc đỏ hồng rực rỡ cùng ánh nhũ vàng cá tính để tạo nên makeup look cuốn hút lần này. Khác với những sự e ngại về việc sử dụng sắc đỏ trong trang điểm khi chúng có thể khiến bạn trở nên sến sẩm, bạn chỉ cần sử dụng sắc nâu hạt dẻ để trung hòa toàn bộ makeup look của mình đồng thời tạo được độ sâu cho ánh nhìn.

Với kiểu trang điểm này, khi bạn đã nhấn nhá vào phần mắt khá nhiều, L'Officiel khuyên bạn nên sử dụng màu má và màu son cùng tông nhưng ở những sắc độ nhạt hơn để tổng thể gương mặt trợ nên hài hòa và có điểm nhấn cụ thể.

2. Makeup eyeliner xanh

Emily Ratajkowski tại Met Gala 2017

Một năm trở lại đây, eyeliner xanh cá tính đang dần được các makeup artist lẫn các người đẹp nổi tiếng ưa chuộng. Từ Emily Ratajkowski đến Shay Mitchell, Kim Kardashian hay Kendal Jenner đều đã có những phút giây tỏa sáng trên thảm đỏ hay sở hữu post IG triệu like với lớp makeup lạ mắt cùng đường kẻ eyeliner xanh. Với makeup look này, bạn không cần nhấn nhá quá nhiều màu sắc lên mắt mà hãy chỉ dùng 1 tông nâu nhẹ phủ khắp tạo mắt để tạo độ sâu vừa phải, một tông son nude trung tính, còn lại để "đất diễn" cho eyeliner của bạn tỏa sáng.

Thiên thần Taylor Hill

Shay Mitchell

3. Makeup hippie tông cam

Mặc dù phong cách trang điểm hippie chuộng tông nâu caramel và những đốm tàn nhang lấm tấm đã không còn quá xa lạ với các cô gái, nhưng xu hướng makeup này vẫn còn có thể được tận dụng cho mùa hè năm nay. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc cho makeup look này. Từ sắc hồng với đôi má "say rượu" cho đến tông cam đào dễ tính hay tông nâu và mắt khói cuốn hút, hãy thỏa sức sáng tạo với bảng màu để có những makeup look ưng ý nhất.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận