20 ý tưởng hình xăm tối giản thú vị từ nghệ sĩ Hàn Quốc

20/08/2016

Hình xăm là thể hiện một phần cá tính của một con người. Ngày nay xu hướng về những hình xăm nhỏ mang tính nhẹ nhàng, đơn giản, dễ thương nhưng không kém phần cá tinh đang trở nên thịnh hành trong giới trẻ hiện đại.

Đối với những người theo đuổi chủ nghĩa tối giản và yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, mộc mạc thì hình xăm bản lớn với hàng trăm chi tiết phức tạp không phải ý tưởng thú vị. Hiểu rõ điều này, một nghệ sĩ xăm Hàn Quốc với nghệ danh là Playground Tattoo đã tạo nên bộ sưu tập hình xăm mini đẹp mắt và độc đáo. Hình xăm nhỏ là món quà của anh dành cho những người chỉ muốn có trái nghiệm nhẹ nhàng với nghệ thuật xăm mình.

hình xăm nhỏ
Tối giản, tự nhiên, mộc mạc vốn là nét đẹp gắn liền với Hàn Quốc. Ngay cả trong nghệ thuật xăm mình, người Hàn Quốc cũng thể hiện rất rõ đặc trưng này

Chỉ với một vài nét mực mảnh tinh tế, nghệ sĩ Hàn Quốc này có thể giúp bạn tạo nên "chữ ký" đẹp mắt cho cơ thể. Không chỉ tối giản trong đường nét, Playground Tattoo cũng chỉ thường dùng tông mực đen truyền thống để đảm bảo độ tương phản cho hình. Anh thường xuyên đăng những ý tưởng hình xăm đẹp dành cho nữ lên trang Instagram cá nhân. Hiện nay tài khoản của anh đã thu hút tới hơn 260 ngàn người theo dõi.

hình xăm độc đáo
Hình xăm nhỏ về một chú mèo tí hon có thể khiến bạn yêu đời hơn mà lại không quá gây chú ý

Dưới đây là một số hình xăm nổi bật khác trong bộ sưu tập hình xăm tối giản đồ sộ của Playground Tattoo. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng để tìm được cảm hứng tạo nên một tác phẩm giản dị của riêng mình:

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận