Zootopia - Phim hoạt hình về thành phố của những vụ kỳ án

23/11/2015

Trong năm 2016 tới đây, hãng phim Walt Disney sẽ tung ra “đứa con tinh thần” đầy hứa hẹn mang tên Zootopia. Không giống như các phim hoạt hình khác, Zootopia sẽ mang hơi hướng cổ điển pha lối kể chuyện hài hước và hình ảnh độc đáo, cùng với đó là chuyến phiêu lưu kỳ thú của hai nhân vật chính: Cô thỏ cảnh sát Judy Hopps và cùng cậu Cáo ngổ ngáo Nick Widle.

Zootopia là một thành phố kì lạ, không giống bất kì thành phố nào trước đây của thế giới Walt Disney. Nơi đây là khu đô thị vui vẻ của các loài động vật, từ những loài to lớn như voi, tê giác, cho đến những loài nhỏ bé như chuột, thỏ.... Cho đến một ngày, cô cảnh sát thỏ Judy Hopps xuất hiện, thành phố Zootopia đã có những thay đổi hoàn toàn. Cô cùng người bạn đồng hành – chú cáo đầy “tiểu xảo” Nick Widle (do Jasson Bateman lồng tiếng) đã cùng nhau phiêu lưu trong một vụ kỳ án, với mong muốn thiết lập lại trật tự cho thành phố Zootopia.

Zootopia-thanh-pho - Copy
Thành Phố Zootopia

Đạo diễn Rich Moore chia sẻ: “Các nghệ sĩ và họa sĩ trong đoàn làm phim đã thực hiện hàng nghìn nghiên cứu khác nhau để có thể tích hợp chính xác những hành động, suy nghĩ của từng loài vào mỗi nhân vật của chúng tôi. Thế giới của Zootopia sẽ thật tuyệt vời! Nó là một “vòng tròn” mở để kết nối mọi màu sắc trên thế giới này với tất cả mọi người.”

Nhân vật cáo Nick Widle
Nhân vật cáo Nick Widle

Nhà soạn nhạc từng đoạt giải Oscar Michael Giacchino – người đã làm say mê biết bao khán giả qua các bản hòa tấu trong phim hoạt hình “Up”, “Ratatouille”… – sẽ tiếp tục đem đến những bất ngờ khi phụ trách âm nhạc cho bộ phim hoạt hình phiêu lưu Zootopia của Walt Disney Animation Studios. Dàn nhạc gồm 80 nhạc công và nhạc trưởng Tim Simonec sẽ bắt đầu thu âm những giai điệu mang đậm dấu ấn của Michael Giacchino từ tuần này.

Walt Disney đã sử dụng hình ảnh của 2 nhân vật chính là cáo Nick Widle và thỏ Judy Hopps cùng những từ ngữ minh họa ngắn gọn trong tiết tấu nhạc nhanh chậm liên tục. Nhà Chuột cũng đã hé lộ một phân cảnh hài hước của cặp đôi này khi Judy Hopps tức giận bắn tiêu “xử” Nick Widle.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận