Vừa khóc vừa cười vì những phim ma hài sau đây!

30/09/2018

Bạn rất thích xem phim kinh dị nhưng lại bị...yếu tim?! Đừng lo đã có những bộ phim kinh dị hài dưới đây.

Pee Mak - Tình người duyên ma

Khi chiến tranh nổ ra, Mak phải ra trận, bỏ lại ở quê nhà người vợ yêu dấu đang mang thai. Khi cuộc chiến kết thúc, Mak cùng bốn người bạn thân trở về quê cũ, gặp lại vợ và cậu con trai mới sinh. Nhưng trong làng, người ta đồn rằng vợ của Mak đã chết khi sinh ra đứa bé, còn người phụ nữ hiện tại đang ở trong nhà anh là một bóng ma. Bốn người bạn của Mak quyết điều tra chân tướng sự việc. Liệu sự thật có được vén màn?

Mr Vampire - Cương thi tiên sinh

 

Phim xoay quanh một pháp sư có tên là Kau, cùng với hai vị đệ tử Ho và Dan. Ho đẹp trai, láu lỉnh trong khi Dan khù khờ nhưng tốt bụng. Ba thầy trò nhận lời mai táng cho cha của một thương gia giàu có. Nhưng khi cả ba đến mộ thì phát hiện ra xác chết vẫn nguyên vẹn và trông như còn sống. Biết rằng đó là dấu hiệu của một con cương thi, sư phụ Kau đã đề nghị thiêu xác nhưng vị thương gia không đồng ý.

Phim ly kỳ, hấp dẫn và rất thành công ngoài phòng vé, đã mở màn cho một chuỗi phim về cương thi sau này.

Out of the Dark - Chuyên gia bắt ma

Ở một chung cư nọ, mấy tháng qua người dân sống phập phồng trong lo sợ bởi sự xuất hiện của một hồn ma kinh dị, đầu tóc xõa xượi. Lo lắng trước tình hình này, ban quản lý quyết định nhờ đến một chuyên gia săn bắt ma cực kỳ lợi hại tên là Leon. Liệu chàng trai này có làm nên được cơm cháo gì không thì phải hạ hồi phân giải.

Casper - Con ma tốt bụng

Nằm trong danh sách những phim ma đáng yêu, hài hước nhất định phải kể đến phim Casper. Giáo sư Harvey cùng cô con gái Kat chuyển đến một ngôi nhà bị ma ám. Ở đấy, Kat đã gặp Kasper, vốn là linh hồn của một cậu bé. Cả hai kết bạn và cùng tìm kiếm kho báu được giấu kín trong ngôi nhà.

Ghostbusters - Biệt đội săn ma

Phim kể về ba nhà khoa học nọ, trong một lần thất cơ lỡ vận, bị mất việc đã quyết định thành lập một đội bắt ma. Họ sử dụng các thiết bị công nghệ cao để phát hiện và bắt giữ các hồn ma. Công việc ngày càng ăn nên làm ra, khiến họ thuê thêm thành viên thứ 4 để mở rộng quy mô kinh doanh. Tất nhiên, các hồn mà cũng không dễ ngồi yên chịu trói như vậy.

Thực hiện: Anh Trâm

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận