Phim của Victor Vũ giành giải tại LHP Silk Road

27/09/2015

Tại LHP Silk Road 2015 diễn ra tại Phúc Châu, bộ phim Tôi thấy hoa vàng của Victor Vũ trên cỏ xanh dù chưa được trình chiếu tại Việt Nam nhưng khi tham gia tranh giải lại nhận được phần thưởng Phim hay nhất.

Bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của Victor Vũ dù chưa được công chiếu tại Việt Nam nhưng đã tạo nên một ấn tượng mạnh cho người xem thông qua trailer. Tại LHP Silk Road vừa qua, bõ phim giành được giải thưởng danh giá.

Một cảnh trong phim
Một cảnh trong phim

Thành Long - Đại sứ của Liên hoan phim - và đạo diễn Trần Khải Ca, cùng nữ diễn viên Diêu Thần trao giải cho ba tác phẩm đoạt giải Phim hay nhất, bao gồm Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (phim Việt Nam) Angelman Syndrome (phim Nga) và Giải cứu ngài Ngô (phim Trung Quốc). Đạo diễn Victor Vũ đã đến LHP để dự buổi họp báo giới thiệu tác phẩm của mình trong khuôn khổ Liên hoan phim.

¡o diÅn Victor Vi và ông Michael Werner cça hãng phát hành Fortissimo Films t¡i LHPQT Silk Road, Phúc Châu, Trung QuÑc¢nh: NVCC
Victor Vũ tại LHP Silk Road

Poster chính thức của phim
Poster chính thức của phim

Liên hoan phim Silk Road tổ chức lần đầu năm 2014, địa điểm diễn ra liên hoan phim được luân phiên tổ chức tại Phúc Châu và Tây An. Đây là Liên hoan phim quốc tế thứ ba ở Trung Quốc, sau Liên hoan phim Thượng Hải và Liên hoan phim Bắc Kinh. Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh có vốn đầu tư gần 20 tỷ đồng, dự kiến ra mắt ở Việt Nam vào 2/10.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận