Victor Frankenstein - Tái tạo sự sống từ cái chết

17/11/2015

Vào dịp cuối năm nay, hãng phim 20th Century Fox sẽ cho ra mắt khán giả bộ phim kinh dị Victor Frankenstein được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết kinh điển của Mary Shelley. Trong bộ phim mới này, nhà khoa học điên rồ Victor Frankenstein không giống như mọi người tưởng tượng là một người có mái tóc trắng mọc lên từ đôi tai của mình; ngược lại, hai nhân vật Victor Frankenstein có ngoại hình vô cùng bảnh bao.

Poster chính thức của phim Victor Frankenstein
Poster chính thức của phim Victor Frankenstein

Victor Frankenstein là bộ phim kinh dị được thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Mary Shelley. Bộ phim kể về nhà khoa học thiên tài Victor Frankenstein (do James McAvoy thủ vai) với những suy nghĩ điên rồ, ông tin rằng, mình có thể mang lại cho nhân loại nghiên cứu để đời, cải tạo sự sống từ cái chết. Đồng hành cùng ông là người bạn cộng sự Igor Strausman (do Daniel Radcliffe thể hiện). Với sự thông minh và kiến thức của mình, Igor đã trở thành cánh tay phải đắc lực của Victor. Và Igor cũng chính là người đã tỉnh táo, thức tỉnh Victor khỏi sự điên loạn, đưa ông thoát khỏi những sáng tạo kỳ quái của mình.

Cặp đôi diễn viên nam chính: Daniel Radcliffe (trái) và James McAvoy (phải)
Cặp đôi diễn viên nam chính: Daniel Radcliffe (trái) và James McAvoy (phải)

Victor Frankenstein do Paul McGuigan làm đạo diễn, người nổi danh qua series Sherlock huyền thoại và kịch bản do Max Landis (Chronicle) chấp bút. Với việc có sự cộng tác của 2 tên tuổi James McAvoy và Daniel Radcliffe, câu chuyện kinh dị mới mang đến sự khác biệt rất lớn với những phim cùng thể loại. Bên cạnh đó, bộ phim còn có sự góp mặt của các ngôi sao như Jessica Brown Findlay, Andrew Scott và Freddie Fox.

Hai nhân vật chính của phim
Hai nhân vật chính của phim

Bộ phim Victor Frankenstein được khởi chiếu tại rạp từ ngày 27.11.2015 trên các rạp toàn quốc với phiên bản 2D và 4DX.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận