Thăm văn phòng làm việc của các "ông lớn" trong ngành thời trang

27/04/2016

Văn phòng của những người làm thời trang hàng đầu thế giới, nơi được ví von là giao điểm của sáng tạo và thực tế trông sẽ như thế nào, có khác biệt gì so với những văn phòng làm việc thông thường?

Văn phòng làm việc đẹp có thể được xem là trung tâm của mọi sáng tạo trong thời trang, chính vì thế mà nơi làm việc của các nhà thiết kế, những người điều hành công ty thời trang luôn được chăm chút kỹ lưỡng để tạo ra không gian tràn đầy cảm hứng

văn phòng làm việc do nhà thiết kế nội thất lừng danh Jacques Grange thiết kế
Aerin Lauder trong văn phòng làm việc do nhà thiết kế nội thất lừng danh Jacques Grange thiết kế với đồ nội thất in hoa văn cổ điển, sang trọng và ngập tràn cảm hứng tự nhiên.

Moda Operandi, đồng sáng lập thương hiệu Lauren Santo Domingo tại văn phòng New York
Moda Operandi, đồng sáng lập thương hiệu Lauren Santo Domingo tại văn phòng New York. Không gian do Daniel Romualdez “bày biện”, sử dụng thảm và ghế của Jonathan Adler.

Không gian hiện đại và tinh tế
Không gian hiện đại và tinh tế trong văn phòng của nhà thiết kế thời trang Reed Krakoff, với chiếc bàn kim loại do Joris Laarman thiết kế.

Văn phòng làm việc đẹp của Tommy Hilfiger tại Florida
Văn phòng của Tommy Hilfiger tại Florida giống như một tác phẩm nghệ thuật thực thụ với các bức tường được bao phủ bởi vải da lộn do Robert Allen và Kravet.

Văn phòng của nhà thiết kế Tory Burch
Một văn phòng làm việc đẹp ngập tràn ánh sáng của “bầu” thời trang Tory Burch tại New York do Daniel Romualdez thiết kế.

Văn phòng ấm cúng khiến như ta như đang được ở nhà
Không gian ấm cúng của văn phòng Oscar de la Renta tại Manhattan với các sản phẩm trong bộ sưu tập đồ dùng bàn ăn và phụ kiện nội thất của chính thương hiệu này.

Văn phòng của Ralph Lauren
Văn phòng làm việc đầy nghệ thuật, sách và những đồ trang trí truyền cảm hứng của Ralph Lauren ở Manhattan. Đồ vật trang trí đặc biệt nhất trong thế giới của Ralph Lauren là chiếc máy bay mô hình được làm từ năm 1950 treo trên trần nhà.

Nơi làm việc của Diane von Furstenberg
Nơi làm việc của Diane von Furstenberg do WORKac xây dựng với bàn làm việc thiết kế như bàn ăn, bao quanh bởi ghế Franz West. Các bức tường được trang trí tinh tế với ảnh gia đình và bức họa của Francesco Clemente

Văn phòng làm việc của nhà thiết kế thời trang Ralph Rucci ở New York
Văn phòng làm việc của nhà thiết kế thời trang Ralph Rucci ở New York do Bonetti / Kozerski Studio thiết kế.

Các văn phòng của nhà thiết kế đồ trang
Các văn phòng của nhà thiết kế đồ trang sức Ippolita Rostagno nằm trên tầng trên cùng của Brownstone Brooklyn với đèn mặt dây chuyền, tủ gỗ sồi tùy chỉnh và đồ trang sức Ippolita cũng như phụ kiện.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận