Uyên Linh ra mắt single mới "Đừng Buông Tay Nhé"

17/11/2015

Ca sĩ Uyên Linh vừa chính thức ra mắt single mới mang tên “Đừng buông tay nhé”. Với vai trò “Đại sứ yêu thương”, cô cũng kêu gọi các fans của mình cùng chung tay sơn mới Bệnh viện Chỉnh hình & phục hồi chức năng và Trung tâm giáo dục dạy nghề Thiếu Niên TP. HCM trong khuôn khổ chiến dịch từ thiện “Sơn hạnh phúc, vẽ yêu thương”.

Uyên Linh lộng lẫy trong buổi ra mắt single Đừng Buông Tay Nhé
Uyên Linh lộng lẫy trong buổi ra mắt single Đừng Buông Tay Nhé

Đừng Buông Tay Nhé - ca khúc chủ đề của Single, đánh dấu sự hợp tác lần thứ 2 của Uyên Linh và nhạc sĩ trẻ Đinh Huy, một nhạc sĩ mà theo Uyên Linh là “tràn đầy nhiệt huyết, mới mẻ và tích cực trong hoạt động âm nhạc”. Lý do Uyên Linh chọn ca khúc do Đinh Huy sáng tác và hoà âm phối khí, làm ca khúc chủ đề cho đĩa đơn này vì Đừng Buông Tay Nhé có thể xem là ca khúc tiêu biểu cho hướng đi trong âm nhạc năm 2015 vừa qua của cô, đó là: Thể hiện và trình diễn những ca khúc được sáng tác và hoà âm bởi nhạc sỹ trẻ, mang hơi thở và tinh thần trẻ trung.

Giọng hát của Uyên Linh luôn được đánh giá cao
Giọng hát của Uyên Linh luôn được đánh giá cao

Đây là sản phẩm thể hiện một Uyên Linh khá mới, từ cách hát, cách lựa chọn hợp tác với các nghệ sỹ trẻ và cả cách kết nối với khán giả. Uyên Linh khá tâm đắc với Single lần này vì cô hoàn toàn tin tưởng ở nhạc sỹ Đức Trí. Cô cho biết: Nhạc sỹ Đức Trí với bản phối "The Colors of Vietnam" vừa rồi đã mang lại cho Uyên Linh rất nhiều cảm xúc, ca khúc cũng có thành công nhất định, và Uyên Linh càng có thể tự tin hơn nữa với CD Vol3 của mình, cũng được đồng đầu tư và chịu trách nhiệm sản xuất bởi nhạc sỹ Đức Trí.

Single Đừng Buông Tay Nhé có sự kết hợp của những bản tình ca mang đậm chất “Uyên Linh”, đậm chất "ballad" Nét Buồn của Đức Trí và “The Colors of Vietnam” – một ca khúc mang tinh thần tươi vui, bình dị với mong muốn những khoảnh khắc hạnh phúc sẽ được sẻ chia trên mọi miền đất nước. Uyên Linh cũng hy vọng, Single Đừng Buông Tay Nhé sẽ tiếp tục được đón nhận và chia sẻ, để âm nhạc là cầu nối những trái tim yêu thương.

Vào ngày 17/11/2015, với vai trò là “Đại sứ thương yêu”, cô đã cùng đại diện của Quỹ Bảo Trợ Việt Nam đại diện fanclub của Uyên Linh, cùng nhau thực hiện việc sơn mới các cơ sở cộng đồng cũ như Bệnh viện Chỉnh hình & phục hồi chức năng và Trung tâm giáo dục dạy nghề Thiếu Niên TPHCM. Gói tài trợ cho chương trình này lên đến 3 tỉ đồng với 71.000 lít sơn được sử dụng tái sơn sửa lại các cơ sở cộng đồng đã xuống cấp.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận