Trịnh Kim Chi làm bộ đội trong vở kịch mới nhất

29/07/2016

Á hậu Trịnh Kim Chi tiếp tục tất bật với nhiều hoạt động mới của mình ngay sau khi vừa kết thúc vai trò giám khảo tại vòng chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Mới nhất là cô hóa thân nữ bộ đội đầy duyên dáng cho vở kịch mới của mình.

Vừa qua, Á hậu Trịnh Kim Chi đã có mặt tại Tuần Châu Hạ Long để đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 tại vòng chung khảo khu vực phía Bắc. Cô xuất hiện với vẻ đẹp rạng ngời, tươi trẻ theo thời gian. Cô cũng từng là thí sinh chinh chiến tại cuộc thi này và giành cho mình ngôi vị Á hậu vào năm 1994.

Vẻ đẹp thách thức thời gian của Trịnh Kim Chi
Vẻ đẹp thách thức thời gian của Trịnh Kim Chi

Trong vai trò mới này, Nghệ sĩ ưu tú Trịnh Kim Chi còn khéo léo chọn cho mình những phụ kiện đi kèm tinh tế, đưa cô trở thành tâm điểm của các ống kính. Dù lịch làm việc dày đặc, Trịnh Kim Chi vẫn luôn rạng ngời mỗi khi xuất hiện với nguồn năng lượng tràn đầy, cũng như truyền cảm hứng đến công chúng bởi nhan sắc thách thức thời gian.

Trịnh Kim Chi luôn rạng ngời mỗi khi xuất hiện
Trịnh Kim Chi luôn rạng ngời mỗi khi xuất hiện

Ngay sau kết thúc những ngày công tác tại đây, Trịnh Kim Chi tiếp tục tất bật với vở kịch mới “Một thời để nhớ”. khi phải luyện tập cho các học trò của mình. Vở kịch này cũng đánh dấu một bước đi mới của sân khấu Trịnh Kim Chi do chính cô làm chủ, đó là ngoài những vở mang tính thời sự đương đại là những vở diễn với những chủ đề tình yêu quê hương đất nước. Đây là vở kịch dành kỷ niệm cho Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, được biết vở quy tụ dàn diễn viên sân khấu và điện ảnh nổi tiếng.

Dàn diễn viên của vở kịch "Một thời để nhớ"
Dàn diễn viên của vở kịch "Một thời để nhớ"

Đặc biệt, nghệ sĩ ưu tú Trịnh Kim Chi có màn hóa thân đầy duyên dáng trong hình ảnh của một nữ chiến sĩ bộ đội. Trong những bức ảnh mới nhất, Trịnh Kim Chi mang đến một thần thái nhẹ nhàng, tự nhiên, lạc quan và yêu đời. Hình ảnh này hy vọng sẽ là một ngọn lửa thổi bùng tinh thần cùng tình yêu quê hương trong tất cả chúng ta.

"Nữ bộ đội" Trịnh Kim Chi
"Nữ bộ đội" Trịnh Kim Chi

Cô đặt hết tâm huyết vào vai diễn
Cô đặt hết tâm huyết vào vai diễn

Trong thời gian tới, Trịnh Kim Chi tiếp tục đồng hành cùng 36 thí sinh tại thành phố Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Vì thế, có thể nói, người đẹp vẫn phải tiếp tục với chuỗi ngày làm việc bận rộn.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận