Trang trí nhà bằng bình hoa chai nhựa độc đáo

20/04/2016

Bạn sẽ làm gì với những chai nhựa đựng nước đã qua sử dụng? Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn cách thức độc đáo để tận dụng chai nhựa trong việc trang trí nhà.

Với mục đích bảo vệ môi trường và thổi hơi thở sáng tạo vào không gian nhà ở, nhà thiết kế nội thất Libero Rutilo đã tạo ra những chiếc bình hoa chai nhựa độc đáo. Bộ lồng màu đèn với họa tiết đẹp mắt là sản phẩm của công nghệ tái chế nâng cấp (upcycling) và in 3D. Khi được "giấu" vào trong những chiếc lồng này, chai nhựa trong sẽ gần như trở nên vô hình. Bình hoa chai nhựa rất phù hợp để cắm các loại hoa trắng và thậm chí là nuôi cây thủy canh. Đây sẽ là dụng cụ trang trí nhà vừa độc đáo, đẹp mắt mà cũng giúp hạn chế lượng chất thải plastic ra môi trường.

trang-tri-nha-bang-chai-nhua-1
Bộ 4 bình hoa chai nhựa của Libero Rutilo

Bộ bình hoa chai nhựa gồm 4 mẫu với các hình dáng khác nhau. Tên gọi của chúng lần lượt là: Spider, Sinuous, Lace và Knitted. Hiện 4 mẫu bình mà trên thực tế là lồng bình này đã được bán trên website cửa hàng của nhà thiết kế Libero. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể dựa vào ý tưởng này để tự sáng tạo bộ lồng của riêng mình.

trang-tri-nha-bang-chai-nhua-2
Bình Lace

trang-tri-nha-bang-chai-nhua-3
Bình Sinuous

trang-tri-nha-bang-chai-nhua-4
Bình Spider

trang-tri-nha-bang-chai-nhua-5
Bình Knitted

Dưới đây là cách để lắp chai nhựa vào những chiếc lồng:

trang-tri-nha-bang-chai-nhua-6
Lắp chai nhựa vào những chiếc lồng

trang-tri-nha-bang-chai-nhua-7
Rất hữu dụng và tiện ích

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận