Trailer tiết lộ cuộc đối đầu gay cấn giữa Alice nhân vật phản diện mới

02/04/2016

Tiếp nối trailer đầu tiên đã được công bố vào tháng 11/2015, nhà sản xuất phim Alice Through The Looking Glass (tên phát hành tại Việt Nam: Alice Ở Xứ Sở Trong Gương) tiếp tục tung ra trailer thứ hai với nhiều tình tiết gay cấn, mạch phim lôi cuốn người xem vào câu chuyện ở xứ sở dưới lòng đất với nhiều màu sắc khác nhau.

Mở đầu với khung cảnh ảm đạm trong một căn phòng của bệnh viện tâm thần, Alice Kingsleigh (Mia Wasikowsha thủ vai) được chẩn đoán mắc căn bệnh hoang tưởng. Không chấp nhận điều đó, Alice đã bỏ trốn và trở về xứ sở Underland. Tại đây, cô đã trở về với hình hài bé nhỏ và được gặp lại những người bạn cũ vô cùng dễ thương của mình, nhưng cũng không thể tránh khỏi sự đối đầu với Time (Sacha Baron Cohen thủ vai) – kẻ đã gây nên tai nạn cho Mad Hatter (Johnny Depp thủ vai). Trong trailer này, Time càng lộ rõ bản chất của một nhân vật phản diện đầy xảo quyệt với những âm mưu hòng ngăn chặn kế hoạch của Alice. Cuộc đối đầu với Time càng khó khăn hơn khi Alice và những người bạn phải trải qua không ít thử thách trên hành trình chạy đua với thời gian để giúp đỡ Mad Hatter. Liệu rằng lòng dũng cảm cùng với những nỗ lực của Alice có đủ để giúp cô đánh bại Time?

Không chỉ với trailer, hãng studio Disney còn tiếp tục chiêu đãi fan hâm mộ với bộ ảnh độc đáo của 5 nhân vật: Alice Kingsleigh, White Queen Mirana, Mad Hatter, Time, Red Queen Iracebeth. Với sự kết hợp hoàn hảo từ hình ảnh, bố cục cho đến màu sắc, bộ ảnh này càng khiến cho fan hâm mộ càng háo hức được bước vào thế giới đầy màu sắc cùng Alice trong tháng 8 sắp đến. Hình ảnh trong phim cũng được cập nhật, tiết lộ cho người xem biết thêm về hành trình gặp lại những người bạn cũ của Alice sau khi cô trở về Underland.

Hình ảnh trưởng thành của cô bé Alice trong phần hai.
Hình ảnh trưởng thành của cô bé Alice trong phần hai.

Anne Hathaway trở lại với vai Nữ Hoàng Trắng của xứ sở thần tiên.
Anne Hathaway trở lại với vai Nữ Hoàng Trắng của xứ sở thần tiên.

Nhân vật mới trong tác phẩm điện ảnh lần này.
Nhân vật mới trong tác phẩm điện ảnh lần này.

Johnny Depp hóa thân thành nhân vật Thợ Mũ Điên.
Johnny Depp hóa thân thành nhân vật Thợ Mũ Điên.

Nữ hoàng Đỏ - một trong những nhân vật kinh điển không thể thiếu của bộ phim.
Nữ hoàng Đỏ - một trong những nhân vật kinh điển không thể thiếu của bộ phim.

Bên cạnh các yếu tố về hình ảnh và nội dung, Alice Ở Xứ Sở Trong Gương còn ghi điểm thêm với nhạc phim White Rabbit đầy ma mị qua sự thể hiện của giọng ca Jefferson Airplane. Với những yếu tố được kết hợp đầy trọn vẹn, Alice Ở Xứ Sở Trong Gương sẽ đem đến cho khán giả một mùa hè đầy màu sắc và dư vị đáng nhớ.

Alice Through The Looking Glass - Alice Ở Xứ Sở Trong Gương dự kiến khởi chiếu ngày 12/8/2016 với các định dạng 2D, 3D, IMAX 3D.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận