Trải nghiệm công nghệ hình ảnh tương lai với TV Panasonic 4K Pro

18/07/2016

Tại TP.HCM ngày 13/7, Panasonic Việt Nam tổ chức hội nghị khách hàng giới thiệu dòng TV Ultra HD Premium mới – mang lại cho khách hàng Việt Nam những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về chất lượng hình ảnh đỉnh cao với triết lý thiết kế hướng tới tương lai.

Dựa trên mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm với “trải nghiệm chưa từng có”, Panasonic ra mắt dòng sản phẩm tivi độ phân giải cao 4K bao gồm 3 series DX900, DX700 và DX650. Panasonic áp dụng cấu trúc màn hình dạng tổ ong Honeycomb độc đáo giúp kiểm soát tối ưu độ sáng của từng khu vực, đem lại độ sáng vượt trội và sắc đen sâu thẳm, nâng cao dải tương phản (HDR), do đó hình ảnh sắc nét và màu sắc chính là điểm mạnh nhất của dòng sản phẩm này.

Công nghệ tái tạo sáu màu sắc Hexa Chroma Drive ưu việt hơn hẳn so với các tivi truyền thống chỉ xử lý với ba màu cơ bản. Nhờ sự kết hợp của hàng loạt công nghệ hình ảnh tiên tiến nhất hiện nay, DX900 là dòng TV đầu tiên trên thế giới được chứng nhận UHD Premium của Hiệp hội UHD Alliance cũng như được chứng nhận 4K Certification từ THX, bảo đảm “tái hiện thành công ý đồ của nhà làm phim” và cung cấp các trải nghiệm giải trí chân thực và sống động nhất.

4K Pro với công nghệ Hexa Chroma Drive sẽ mang đến những hình ảnh với vẻ đẹp nguyên bản

Ngoài ra, dòng tivi Panasonic 4K có thiết kế tinh tế với chân đế và viền bo thanh lịch, phù hợp với thiết kế nội thất hiện đại, mang lại sự hài hòa cho căn nhà. Thêm vào đó, dòng TV 2016 của Panasonic được phát triển trên nền tảng hệ điều hành Firefox OS với giao diện trực quan, khả năng tùy biến cao, giúp người sử dụng có thể truy cập nhanh vào những kênh hoặc nội dung ưa thích từ màn hình chính.

Ông Masaaki Kobayashi, Tổng giám đốc công ty Panasonic Việt Nam cho biết: “Panasonic đã hợp tác với các các chuyên gia chỉnh màu hàng đầu của Hollywood để tạo ra dòng TV 4K Pro, chính vì vậy, hình ảnh sắc nét và màu sắc chính là điểm mạnh nhất của TV 4K Pro. Panasonic tin rằng với nỗ lực “tái hiện màu sắc” trong sản phẩm này, TV 4K Pro sẽ được người dân Việt Nam yêu thích và ưa chuộng”.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo:

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Diễn viên Ngô Thanh Vân và Đại diện Panasonic
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Diễn viên Ngô Thanh Vân và Đại diện Panasonic

TV UHD 4K Pro mang lại màu sắc trung thực như rạp chiếu phim
TV UHD 4K Pro mang lại màu sắc trung thực như rạp chiếu phim

Ông Masaaki Kobayashi - Tổng Giám Đốc Panasonic Vietnam cùng Ngô Thanh Vân
Ông Masaaki Kobayashi - Tổng Giám Đốc Panasonic Vietnam cùng Ngô Thanh Vân

Hop Bao Panasonic 3

Khách tham quan và Panasonic 4K Pro
Khách tham quan Panasonic 4K Pro

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận