Tour diễn của Maroon 5 chinh phục Bangkok

26/09/2015

Thái Lan là điểm đến cuối cùng tại châu Á nằm trong tour diễn Maroon V bắt đầu từ hồi tháng 2 và dự kiến kết thúc vào tháng 3 năm sau. Lần thứ tư tới Thái Lan nhưng nhóm nhạc người Mỹ chứng tỏ sức hút còn lớn gấp nhiều lần so với những lần trước khi 22.000 vé của hai đêm diễn đều “cháy”. Đêm diễn đầu tiên thậm chí còn bán hết toàn bộ vé trong ba phút. Hơn 11 nghìn khán giả đã reo hò cùng các vũ điệu quen thuộc.

Adam-Levine-bangkok-tour

Chương trình diễn ra tại Impact Arena. Khi tiếng nhạc của c khúc mở màn –Animals vang lên, 11.000 khán giả không thể ngồi yên tại chỗ. Trong những đêm diễn ở Hàn Quốc hay Philippines trước đó, Adam Levine gặp vấn đề về sức khỏe nhưng ở những câu hát đầu tiên trong đêm nhạc tại Bangkok, huấn luyện viên The Voice Mỹ cho thấy anh đã phục hồi và sẵn sàng cống hiến cho khán giả một đêm nhạc khó quên.

Sân khấu của Maroon V tour chỉ có các nhạc cụ và ban nhạc chơi chứ không cầu kỳ như đêm nhạc của Katy Perry, Lady Gaga hay Michael Buble. Adam Levine xuất hiện giản dị với chiếc áo sơ mi kẻ ca rô và quần jeans. Theo một tiết lộ sau hậu trường, chiếc áo mang chính “thương hiệu” Adam Levine được sản xuất đồng loạt tại Việt Nam và được thủ lĩnh nhóm Maroon 5 diện trong các đêm diễn cùng màn cởi áo, quăng về phía khán giả.

adam-levine-san-khau

Mọi thứ liên quan tới phần “nhìn” trong Maroon V tour đều được tối giản để nâng phần “nghe” và sự cuồng nhiệt của khán giả lên mức cao nhất. Adam Levine cùng ban nhạc của anh đã biểu diễn liên tiếp trong một tiếng rưỡi không ngừng nghỉ. Hơn 17 bài hát đều là những ca khúc hit của Maroon 5 nối đuôi nhau khiến khán phòng 11.000 khán giả gần như không có giây phút nào lắng xuống và ngưng hò hét.

maroon-5-concert

Sau hai đêm diễn tại Thái Lan khép lại Maroon V tour ở châu Á, Adam Levine cùng các thành viên trong ban nhạc tiếp tục có năm đêm diễn tại Australia và New Zealand, trước khi trở về Bắc Mỹ vào cuối tháng 10.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận