Câu chuyện "3 anh giành 1 nàng" trong phim Em Là Bà Nội Của Anh

28/10/2015

Tuy được chuyển thể từ kịch bản gốc của Hàn Quốc nhưng bô phim Em Là Bà Nội Của Anh phiên bản Việt hứa hẹn sẽ là một bộ phim đậm chất Việt Nam. Em Là Bà Nội Của Anh sẽ có rất nhiều những yếu tố văn hóa có giá trị truyền thống được lồng ghép vào trong bộ phim này.

Poster phim Em Là Bà Nội Của Anh
Poster phim Em Là Bà Nội Của Anh

Em Là Bà Nội Của Anh là một bộ phim đúng chất Việt Nam trong từng khuôn hình, từng câu thoại mặc dù nó bắt nguồn từ một bộ phim Hàn Quốc. Các giá trị văn hóa Việt như: áo dài, kiến trúc Sài Gòn xưa, giá trị gia đình Việt, ẩm thực Việt, âm nhạc của Trịnh Công Sơn, hát vọng cổ và cả bối cảnh Sài Gòn từ cổ xưa đến hiện đại, v.v... là những yếu tố chính được đưa vào phim để tạo nên sự khác biệt giữa Em Là Bà Nội Của Anh và phiên bản gốc, 

Dàn diễn viên của phim bao gồm hai thế hệ: thế hệ trẻ, tài năng như Miu Lê, Ngô Kiến Huy, Hứa Vĩ Văn, Thu Trang và thế hệ diễn viên đầy kinh nghiệm như: Thanh Nam, Kim Xuân, Minh Đức, Đức Khuê, Hồng Ánh. Đây chắc chắn là một dàn diễn viên đông đảo và ăn ý nhất năm trong bộ phim điện ảnh Em Là Bà Nội Của Anh.

Em Là Bà Nội Của Anh được đạo diễn, Việt hóa kịch bản gốc và sản xuất bởi bộ ba USC cùng tốt nghiệp trường điện Ảnh, Đại học Nam California, Mỹ là: Phan Gia Nhật Linh, Nguyễn Thái Hà và Vũ Quỳnh Hà. Đây cũng là bộ phim điện ảnh đầu tay và rất được mong đợi của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh.

Bộ phim đang được hoàn tất khâu hậu kỳ và dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 12 năm nay.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận