Tiếng đàn Hoàng Rob thăng hoa cùng giọng hát Tùng Dương

30/01/2019

Hôm 25/1, nghệ sĩ violin đương đại Hoàng Rob đã có buổi private concert tại Hà Nội. Khách mời đặc biệt của đêm nhạc được giữ bí mật tới phút chót là Tùng Dương. Cả hai đã có màn diễn tấu ấn tượng và thăng hoa.

Chọn hai ca khúc hit của Tùng Dương là Chiếc khăn Piêu và Mang Thai, Hoàng Rob đã chứng minh ngón đàn bản lĩnh đầy tính đương đại của mình khi ứng tấu cùng giọng hát biến báo của divo nhạc Việt.
Không chỉ ngẫu hứng và thăng hoa trong âm nhạc, diện mạo của Hoàng Rob và Tùng Dương tạo ấn tượng thị giác, với hai màu đỏ và đen, đối lập nhưng không hề chọi nhau. Nếu tiếng hát của Tùng Dương là lửa thì tiếng đàn của Hoàng Rob như ngọn gió réo rắt lúc gần lúc xa, vờn đuổi đầy hấp lực, cuốn hút.
Cũng trong đêm Private Concert này, cùng với dàn nhạc và chất lượng âm thanh được đầu tư tốt, một lần nữa khán giả được mãn nhãn mãn nhĩ khi thưởng thức ngón đàn cảm xúc và tự tin của Hoàng Rob qua các bản hoà tấu như Vùng đất quên lãng, Đối thoại, Tiếng vọng, Mưa bóng mây...
Trong không gian ấm cúng và sang trọng, Hoàng Rob đã chia sẻ về hành trình đến với âm nhạc của mình để trở thành nghệ sỹ violin đương đại, từng ra mắt album concept Hừng Đông và concert violin đương đại đầu tiên ở Việt Nam. Những nỗ lực của Hoàng Rob cùng sự chỉnh chu về hình ảnh, sự đầu tư kỹ lưỡng trong từng sản phẩm âm nhạc, đã giúp Hoàng Rob trở thành Nghệ sỹ mới giải Âm nhạc Cống hiến.
Hoàng Rob cũng chia sẻ về những dự án âm nhạc tâm huyết sẽ ra mắt đầu năm 2019 la bộ đôi đĩa than và một liveshow cuối năm.
Ngoài Tùng Dương, nhiều sao Việt đã có mặt ủng hộ Hoàng Rob như cặp đôi Hà Hồ - Kim Lý, Quang Dũng, Slim V, Đình Hiền Anh... Cặp đôi Hà Hồ và Kim Lý ngồi chăm chú thưởng thức màn trình diễn của Hoàng Rob và cổ vũ nông nhiệt bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự tài năng của đàn em.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý lặn lội bay ra Hà Nội để ủng hộ đàn em

 Đêm nhạc khép lại với bản hoà tấu Những đứa trẻ và Khúc giao mùa đầu lãng mạn và cảm xúc.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận