Thưởng thức trailer phiên bản lồng tiếng vui nhộn của Zootopia

27/02/2016

Zootopia - bộ phim hoạt hình đầu tiên của Walt Disney trong năm 2016 đã chính thức công chiếu tại Việt Nam. Trước đó, Zootopia cũng đã làm dậy sóng người hâm mộ nước ngoài với các loài vật siêu đáng yêu đến từ thành phố của các loài thú thông minh, lém lỉnh.

Ngoài phiên bản phụ đề, phiên bản lồng tiếng sử dụng nhiều lời thoại gần gũi với văn hóa Việt Nam qua sự góp giọng của ca sĩ Võ Hạ Trâm (vai thỏ Judy Hopps), ca sĩ Miko Lan Trinh (vai cừu Bellwether) và diễn viên hài Hiếu Hiền (vai báo đốm Clawhauser) đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ quý vị khán giả.

Nhân vật chính của bộ phim là một cô thỏ nhỏ bé nhưng lại có tinh thần quả cảm đáng khen
Nhân vật chính của bộ phim là một cô thỏ nhỏ bé nhưng lại có tinh thần quả cảm đáng khen

Trong vai Judy Hopps, một cô thỏ cảnh sát luôn hết mình vì mọi người, Hạ Trâm cho biết cô rất thích nhân vật này và cảm thấy mình rất giống nhân vật ở vẻ bề ngoài tuy nhỏ nhắn nhưng lại sở hữu tính cách rất mạnh mẽ, luôn quyết tâm làm việc đến cùng và rất quan tâm đến mọi người xung quanh. Còn đối với diễn viên Hiếu Hiền, nhân vật chàng báo đốm Clawhauser do anh lồng tiếng có tính cách giống anh đến 80%. Cả hai đều rất lí lắc, tuy thích chọc ghẹo người khác nhưng lại vô cùng tốt bụng. Nhân vật này hiện đang nhận được rất nhiều sự yêu thích từ khán giả. Riêng với Miko Lan Trinh, dù đã có nhiều kinh nghiệm trong việc lồng tiếng, nhưng với nhân vật cô cừu Bellwether, Miko cũng không hề khinh suất mà rất nghiêm túc đầu tư cho vai của mình.

Sự góp mặt của các nhân vật phụ hài hước là một trong những điểm sáng của bộ phim.
Sự góp mặt của các nhân vật phụ hài hước là một trong những điểm sáng của bộ phim

Trong suốt quá trình làm việc, nhóm diễn viên lồng tiếng cũng đã gặp không ít khó khăn. Hạ Trâm khóc rất nhiều lần để có thể hóa thân tốt nhất vào nhân vật, Hiếu Hiền phải ngậm nước muối liên tục để giữ cho giọng luôn khỏe và Miko dù bị đau mắt trong suốt thời gian tham gia lồng tiếng nhưng Miko vẫn quên đi vấn đề sức khỏe của bản thân để tập trung hoàn thành công việc cách tốt nhất.

Sau khi công chiếu một tuần tại Việt Nam, đến nay bộ phim vẫn tiếp tục nhận được nhiều phản hổi tích cực về phiên bản lồng tiếng vui nhộn, hài hước. Zootopia không chỉ đem đến cho khán giả nhiều tràng cười thú vị nhưng bên cạnh đó vẫn có các bài học ý nghĩa được lồng ghép vào một cách tinh tế như cách làm phim từ trước đến nay của Walt Disney Studio.

Diễn viên hài Hiếu Hiền trước đó cũng từng nhiều lần đảm nhiệm vai trò lồng tiếng phim hoạt hình
Diễn viên hài Hiếu Hiền trước đó cũng từng nhiều lần đảm nhiệm vai trò lồng tiếng phim hoạt hình

Hai cô nàng Miko Lan Trinh và Hạ Trâm có cơ hội được thử sức với vai trò mới.
Hai cô nàng Miko Lan Trinh và Hạ Trâm có cơ hội được thử sức với vai trò mới.

Zootopia là một thành phố kỳ lạ, nó không giống như bất cứ một thành phố nào khác trên thế giới. Tại đây, bạn có thể gặp bất cứ ai – một con voi có kích thước khổng lồ hay chỉ là những nhóc chuột tí hon. Và rồi đến một ngày kia, Judy Hopps – nữ cảnh sát đầu tiên và là duy nhất của Zootopia – xuất hiện. Với quyết tâm chứng tỏ bản thân, cô đã chấp nhận một thử thách – phá một vụ án bí ẩn, dù cho điều này đồng nghĩa với việc Judy sẽ phải bắt tay hợp tác với Nick Wilde – một chú cáo lắm điều và đầy tiểu xảo.

Bộ phim quy tụ các nhà làm phim đầy kinh nghiệm của điện ảnh Hollywood. Vị đạo diễn của các tác phẩm danh tiếng như Tangled và Bolt là ông Rich Moore – người từng góp phần vào thành công của series phim hoạt hình đình đám The Simpsons cùng đồng đạo diễn Jared Bush trong bộ phim. Dàn diễn viên lồng tiếng còn có các ngôi sao tên tuổi như nữ ca sĩ Shakira – cô cũng người trình bày ca khúc chính Try Everything của phim, các diễn viên Idris Elba, J.K. Simmons, Nate Torrence, Jenny Slate, và Tommy Chong.

Mời bạn thưởng thức trailer phiên bản lồng tiếng vui nhộn của Zootopia dưới đây:

Zootopia - tên tiếng Việt là Phi Vụ Động Trời hiện đang được trình chiếu tại rạp với định dạng 2D, 3D, 4DX và phiên bản lồng tiếng.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận