Thu Phương làm show riêng tại Hải Phòng

14/09/2015

Ở mốc 30 năm làm nghề, Thu Phương muốn tổ chức đêm nhạc tại mảnh đất nơi mình sinh ra - thành phố Hải Phòng. Nữ ca sĩ chọn chủ đề Mùa thu của Phương giống như các liveshow trước đây tại TP HCM và Hà Nội. Ca sĩ Hà Anh Tuấn, Tuấn Hưng cũng đồng hành trong đêm nhạc này.

Sau nhiều năm sống và làm việc ở Mỹ, Thu Phương trở về Việt Nam tiếp tục những hoạt động âm nhạc của mình. Là một ca sĩ có tố chất lại có thẩm mỹ âm nhạc tốt, cô nhanh chóng chiếm trọn trái tim nhiều khán giả Việt Nam. Nhắc đến Thu Phương, người nghe nhanh chóng liên tưởng đến âm nhạc "sang trọng" với cung cách biểu diễn quý phái nhưng đầy nhiệt huyết.

Thu Phương luôn giữ cho mình một vị trí trong lòng khán giả
Thu Phương luôn giữ cho mình một vị trí trong lòng khán giả

Thu Phương chia sẻ: "Tôi đã chờ giây phút này từ rất lâu rồi, một đêm nhạc đúng nghĩa để hát, khóc, cười với mảnh đất sinh ra và nuôi dưỡng chất Hải Phòng đầy tự hào của tôi. Thật sự tôi không biết mình sẽ bước ra sân khấu và hát câu đầu tiên như thế nào vì chắc cảm xúc lẫn lộn lắm. Tôi hy vọng mình đủ sức để hát, kể chuyện cho khán giả quê nhà trọn cả đêm. Bài hát nào tôi cũng muốn hát, câu chuyện nào tôi cũng muốn kể bởi có quá nhiều điều để nói".

Thu Phương đã thành công tại Việt Nam nhờ nhiều bản hit
Thu Phương đã thành công tại Việt Nam nhờ nhiều bản hit

Cô ca sĩ có gu thẩm mỹ âm nhạc
Cô ca sĩ có gu thẩm mỹ âm nhạc

Đêm nhạc còn là dịp để cô ca sĩ tri ân khán giả quê nhà đã ủng hộ cô hoàn thành vai trò huấn luyện viên The Voice 2015. Đồng hành cùng Thu Phương là hai giọng ca nam: Tuấn Hưng và Hà Anh Tuấn. Bốn học trò giỏi nhất của đội Thu Phương: Hoàng Dũng, Kiều Anh, Phùng Khánh Linh, Anh Duy cũng tham gia chương trình. Mùa thu của Phương diễn ra ngày 26/9 tại Nhà hát Tháng Tám, Hải Phòng.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận